James Bond sẽ lái xe điện Aston Martin Rapide E trong phim mới

Thị trường ô tô | 13/03/2019

Aston Martin và thương hiệu phim James Bond đã có lịch sử cộng tác lâu dài và mối quan hệ này sẽ tiếp tục được duy trì trong bộ phim 007 thứ 25 với tên mã “Shatterhand”.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

James Bond bên chiếc Aston Martin DB10 trong phim Spectre

James Bond bên chiếc Aston Martin DB10

Không có nhiều thông tin cụ thể về bộ phim mới nhưng đoàn làm phim đã xác nhận rằng một chiếc Aston Martin đặc biệt sẽ góp mặt trong phim. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe sản xuất giới hạn như DB10 trong phần phim Spectre.

Theo trang The Sun, chiếc xe xuất hiện trong phim là mẫu Rapide E phiên bản giới hạn dự kiến ra mắt người dùng vào quý IV năm nay. Trong khi đó, bộ phim 007 thứ 25 sẽ bấm máy vào tháng tới.

Điều đó có nghĩa là Aston Martin sẽ phải nhanh chóng sản xuất Rapided E để kịp lịch trình quay phim. Được biết, chiếc xe sẽ là tâm điểm của một phân đoạn hành động nghẹt thở và trang bị nhiều phụ kiện hiện đại.

Bánh xe Aston Martin Rapide E

Ảnh teaser của Aston Martin Rapide E

Rapide E là mẫu xe điện đầu tiên của Aston Martin và có gói pin điện li-ion 65 kWh. Xe lắp đặt 2 motor điện công suất tổng 602 mã lực, mô-men xoắn cực đại 950 Nm. Hệ thống động lực này giúp xe tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong vòng dưới 4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Sản lượng sản xuất của Rapide E giới hạn ở 155 chiếc và Aston Martin ước tính chiếc xe điện này sẽ đi được hơn 322 km sau 1 lần sau sạc theo quy chuẩn WLTP.

Có thể bạn quan tâm: 7 mẫu xe đồng hành cùng huyền thoại điệp viên 007 James Bond

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading