Jeep Wrangler 2020 ra mắt các biến thể hoàn toàn mới

Thị trường ô tô | 03/09/2019

Các phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới của Jeep Wrangler 2020 với tên gọi Willys và Black&Tan sở hữu nhiều trang bị bổ sung tiêu chuẩn và trang trí ngoại thất mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Jeep Wrangler 2020 Black&Tan Edition.

Jeep Wrangler 2020 Black&Tan Edition

Ông Jim Morrison, Giám đốc thương hiệu Jeep Bắc Mỹ cho biết: “Wrangler Willys quay về với bản sắc Jeep truyền thống, trong khi Wrangler Black & Tan mang đến diện mạo độc đáo, đặc biệt tại phần nóc xe. Chúng tôi rất tự hào khi cả hai phiên bản mới này sẽ gia tăng tính hấp dẫn cho Jeep Wrangler”.

Cụ thể, mẫu ô tô mới Jeep Wrangler Willys sở hữu phần đầu dán decan đặc biệt, đi cùng hệ thống đèn sương mù và đèn pha LED. Lưới tản nhiệt đen bóng, la zăng 17 inch với các chi tiết Gray Pad và bộ lốp địa hình 32 inch Firestone. Bên trong, thảm sàn xe có thể phù hợp với mọi khí hậu thời tiết.

Theo tin tức ô tô, các cập nhật kỹ thuật của Willys gồm khóa vi sai chống trượt và hệ thống phanh “hạng nặng”. Phiên bản trên cũng sở hữu hệ thống dẫn động 4x4 Command-Trac. Được biết, bản Wrangler Willys 2 cửa sẽ có giá khoảng 33.740 USD (785 triệu đồng); bản Wrangler Unlimited Willys có giá 37.240 USD (866 triệu đồng).

Jeep Wrangler Willys Edition 2020.

Jeep Wrangler Willys Edition 2020

Người anh em Wrangler Black & Tan tập trung vào khía cạnh ngoại hình. Bên ngoài, xe có phần đỉnh mềm mại, cộng thêm các chi tiết hiện đại bên hông, phần treo biển thấp hơn và bộ la zăng 17 inch kết hợp cùng bộ lốp Machine Granite phù hợp với mọi địa hình.

Không gian cabin của Wrangler Black & Tan sở hữu nhiều chi tiết màu nội thất bắt mắt bằng cách kết hợp cụm đồng hồ lái Wizard Black và ghế ngồi vải Heritage Tan. Gói công nghệ Technology Group cũng là trang bị tiêu chuẩn, gồm màn hình hiển thị thông tin giải trí và cụm đồng hồ lái 7 inch.

Được biết, phiên bản Black & Tan có giá khoảng 32.940 USD (766 triệu đồng) và 36.440 USD (847 triệu đồng) lần lượt cho Wrangler và Wrangler Unlimited.

 
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading