Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát

Thị trường ô tô | 23/05/2019

Mẫu SUV việt dã Jeep Wrangler Rubicon đã được thợ độ tại Hà Nội gia tăng thêm khả năng vượt địa hình. Ngoại thất của xe cũng hầm hố hơn nhờ tích hợp hàng loạt phụ kiện hấp dẫn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a1

Nguồn tin ô tô 360 cho biết, chiếc Jeep Wranger Rubicon 2008 đã trả qua một cuộc tân trang tại một xưởng độ Hà Nội. Cụ thể xe tích hợp thêm gói phụ kiện nâng cấp offroad. Chủ xưởng độ tiết lộ, chi phí cho dự án trên rơi vào khoảng 570 triệu đồng.

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a2

Tất cả cản va phía trước và sau được hãng Topfire chế tác từ vật liệu hợp kim nhôm và chúng là chi tiết được đặt hàng riêng. Cản trước có thiết kế ôm trọn lấy đầu xe và hai vòm bánh xe, giúp tối ưu khả năng vượt địa hình và tăng chất hầm hố.

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a3

Phần cản trước nổi bật với khung thép bo tròn, nhô hẳn ra bên ngoài. Những người thực hiện dự án độ này cho hay, phần khung thép dùng để quấn dây tời khi offroad, rút ngắn thời gian thu dây vào tời. Hai điểm móc cáp sử dụng khi cứu hộ gắn trên cản trước.

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a4

Bộ tời Smittybilt sở hữu sức kéo lên tới 4,5 tấn, xưởng độ này phải chờ đến 3 tuần mới nhận hàng từ nơi sản xuất. Phía dưới là cụm đèn LED tăng khả năng chiếu sáng, hỗ trợ xe hoạt động vào ban đêm.

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a6

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, bậc bước và vè chắn bùn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm. Xe sử dụng Lốp BF Goodrich MT cỡ 315/70-17. Xưởng độ này cũng nâng cấp hệ thống treo, két nước mới. Hệ thống treo bao gồm thụt hiệu năng cao, kít nâng xe 100 mm có giá trị 260 triệu. Đây cũng là những hạng mục tốn công sức và thời gian nhất.

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a7

Cản sau thiết kế mạnh mẽ với cung đường gấp khúc. Phía sau tích hợp thêm bộ đèn LED phía trước cùng với móc kéo sau. Lốp dự phòng vẫn nằm ở vị trí cũ. Khoang nội thất của xe không thay đổi.

Jeep Wrangler Rubicon độ offroad tại Hà Nội khiến dân chơi thèm khát a8

Bên cạnh việc trang bị các phụ kiện ở ngoại thất, xưởng độ còn cải thiện đường lọc gió, remap ECU cùng hệ thống ống xả. Qúa trình độ diễn ra trong 45 ngày. Với món độ đặt tiền, chiếc xe trở nên nổi bật mỗi khi lăn bánh trên phố.

  • Jeep Wrangler đẹp tinh tế nhờ bàn tay "phù phép" của Chelsea Truck

(Nguồn ảnh: news.zing.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading