MIV khai trương đại lý mới Subaru Đồng Nai và trung tâm dịch vụ của đại lý Subaru Bình Triệu

Thị trường ô tô | 27/09/2020

Việc khai trương đại lý mới Subaru Đồng Nai và mở rộng quy mô của đại lý Subaru Bình Triệu sẽ giúp khách hàng miền Nam thuận tiện hơn để tiếp cận với các sản phẩm của Subaru.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khai trương đại lý Subaru Đồng Nai.

Subaru Đồng Nai là đại lý Subaru thứ 16 của Subaru trên toàn quốc.

Ngày 26/9/2020, Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện khai trương đại lý đầu tiên tại Đồng Nai. Subaru Đồng Nai sẽ được điều hành bởi công ty TNHH ô tô Việt Nhật.

Đối tác mới này được MIV kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn với những người yêu thích Subaru và các khách hàng trong khu vực.

Subaru Đồng Nai là đại lý đầu tiên của MIV tại Đồng Nai.

Subaru Đồng Nai tọa lạc tại 22A Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 5, P. Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tọa lạc tại ố 22A Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 5, P. Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Subaru Đồng Nai được hoạt động theo quy mô đại lý 3S bao gồm trưng bày, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng Subaru chính hãng với tổng diện tích lên tới 5000 m2.

Theo tin tức được MIV chia sẻ, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Đồng Nai có hơn 30 khoang sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng khả năng sửa chữa lên tới 100 xe/ngày để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng và làm dịch vụ của khách hàng.

Đại diện của MIV trao giấy chứng nhận cho đại lý Subaru Đồng Nai.

Đại diện của MIV trao giấy chứng nhận cho đại lý Subaru Đồng Nai.

Được biết, đây là đại lý Subaru thứ 16 toàn quốc và là đại lý Subaru thứ 6 được triển khai trong năm 2020 tại Việt Nam. Ngoài ra, nhằm đảm bảo phục vụ tốt hơn cho các khách hàng Subaru tại thành phố Hồ Chí Minh, MIV cùng đối tác Đông Thành Đô đã tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động của đại lý Subaru Bình Triệu.

Theo đó, bên cạnh phòng trưng bày và bán xe Subaru mới tại TTTM Sense City, Q.Thủ Đức, Subaru Bình Triệu sẽ có thêm một trung tâm dịch vụ trong khuôn viên của siêu thị Mega Market, địa chỉ: Lô B Song Hành, KĐT mới An Phú- An Khánh, Q2, TP HCM để kinh doanh phụ tùng chính hãng và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cho các dòng xe Subaru.

Đại lý Subaru Bình Triệu nâng cấp lên tiêu chuẩn đại lý 3S.

Với xưởng dịch vụ mới bổ sung, Đại lý Subaru Bình Triệu đã nâng cấp lên tiêu chuẩn đại lý 3S.

Với 5 khoang sửa chữa, trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu có khả năng tiếp nhận và làm dịch vụ cho 30 lượt xe/ngày, đồng thời nâng cấp tiêu chuẩn dành cho đại lý này từ 1S lên thành tiêu chuẩn đại lý 3S.

Theo kế hoạch, kết thúc năm 2020, MIV sẽ đưa vào hoạt động tổng cộng 19 đại lý Subaru trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự tăng trưởng mạnh về doanh số của thương hiệu Subaru, đặc biệt là sản phẩm Subaru Forester.

Hiện tại, khách hàng quan tâm đến sản phẩm Subaru Forester với mong muốn có được giá tốt có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading