Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD

Thị trường ô tô | 10/07/2019

Xưởng độ lừng danh AddArmor nâng cấp chiếc Audi RS7 Sportback về khả năng chống đạn mà khả năng vận hành vẫn chạy nhanh nhất thế giới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 1a

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, chiếc sedan AddArmor Audi RS7 Sportback được ra đời mang trên mình trọng trách lớn là phải bảo vệ cho hành khách bên trong khỏi quân thù địch, khủng bố. Hãng xe độ nổi tiếng AddArmor đã nâng cấp cho xe về cả khả năng chống đạn và hiệu suất vận hành vượt trội hơn hẳn so với nguyên bản.

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 2a

Cụ thể, AddArmor đã bổ sung thêm hệ thống APR Plus Stage II cho động cơ V8.0L tăng áp kép giúp xe có khả năng sản sinh công suất tối đa 760 mã lực và mô-men xoắn 1.085 Nm. Do đó, RS7 Sportback độ này đã trở thành chiếc xe có khả năng chống đạn nhanh nhất thế giới, chỉ trong 2,9 giây đã có thể tăng tốc từ 0-96 km/h, vận tốc tối đa đạt được là 325 km/h. 

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 3a

Về thiết kế, 4 cửa của chiếc xe đều được bao bọc bởi lớp composite, các cửa kính được gia cố chắc chắn lại bằng nhiều lớp polycarbonate. Đây là một loại hợp chất nhẹ hơn loại thép thông thường 60% nhưng lại có khả năng chịu lực gấp 10 lần. Phía đuôi xe được gắn hệ thống đèn siêu sáng như máy bay có khả năng khiến người phía sau loá mắt, điều này có tác dụng lớn trong việc chống lại kẻ thù. Dù được trang bị bởi lớp bọc cầu kỳ như vậy nhưng trọng lượng của chiếc xe RS7 Sportback này chỉ tăng lên 91 kg.

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 4a

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 5a Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 6a

Vào khoang nội thất, xe chống đạn của AddArmor được trang bị hàng loạt các thiết bị chuyên dụng như bình xịt hơi cay, lựu đạn khói, súng âm thanh, cảm biến phát hiện bom mìn, camera hồng ngoại, mặt nạ chống độc, bình oxy, lốp run-flat và tay nắm cửa có chức năng phóng điện. Ngoài ra còn có một ngăn chứa đủ để đựng một khẩu sung lục và một khẩu súng trường được bảo vệ bằng vân tay. Bình xăng và hộp đen được bọc bằng sợi Kevlar.

Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 7a Khám phá chiếc Audi RS7 Sportback có khả năng chống đạn, giá 205.000 USD 8a

Có thể nói Audi RS7 Sportback do AddArmor độ như một bức tường thành bất khả xâm phạm, cấp độ bảo vệ mà nó đạt là B4. Cửa kính của xe đã được thử thách với 4 viên đạn 9 mm bắn từ một khẩu súng ngắn ở cự ly gần. Song tấm chắn này chưa thực sự bị hạ gục.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading