Khảo sát xe Nissan cho thấy 8x, 9x vẫn có xu hướng chọn xe sedan

Thị trường ô tô | 21/06/2019

Khảo sát xe Nissan cho thấy 8x, 9x vẫn có xu hướng chọn xe sedan.Theo đó, có hơn 80% thành viên khảo sát trong độ tuổi này cho biết dáng xe sedan vẫn đủ độ cuốn hút và đáng cân nhắc khi họ quyết định mua xe

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khảo sát xe Nissan cho thấy 8x, 9x vẫn có xu hướng chọn xe sedan

Khảo sát xe Nissan cho thấy 8x, 9x vẫn có xu hướng chọn xe sedan

Theo tin tức ô tô, qua khảo sát xe Nissan cho thấy 8x, 9x vẫn có xu hướng chọn xe sedan. Vì vậy, hãng quyết định sẽ gia tăng sự cam kết của mình đối với xe sedan sau khi nghiên cứu mới cho thấy 8/10 người thuộc thế hệ millennials (8x - 9x) thích dáng xe này. Nghiên cứu tiến hành khảo sát những chủ sở hữu ôtô và cả người không sở hữu ôtô trên toàn thế giới trong độ tuổi từ 18 đến 65. Kết quả cho thấy 75% số người được hỏi hiện không sở hữu xe sedan sẽ xem xét mua một chiếc trong tương lai. Trong khi đó, 80% người thuộc thế hệ millennials sẽ xem xét mua loại xe này ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Tỉ lệ này đối với Thế hệ Z là 68%.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 71% chủ sở hữu xe sedan hiện tại có đam mê du lịch và văn hóa. Điều này cho thấy loại xe này có sức hấp dẫn nhiều hơn đối với những người đam mê khám phá. Nissan cho biết sẽ tung ra một loạt mẫu xe mới trên toàn cầu để phục vụ những khách hàng tiềm năng này. Nissan Sylphy hoàn toàn mới ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải và Nissan Skyline cập nhật (tên khác là Infiniti Q50) dành cho thị trường Nhật Bản vào cuối năm nay sẽ là một phần của kế hoạch này. Dòng xe sedan hiện tại của Nissan còn có Altima và Maxima.

Khảo sát xe Nissan cho thấy sedan vẫn giữ sức hút với giới trẻ

"Những mẫu sedan mới nhất của chúng tôi hướng trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những người trẻ tuổi lần đầu mua xe. Khi một số đối thủ cạnh tranh rời khỏi phân khúc sedan, chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội. Trong thời gian tới, xe sedan của Nissan sẽ nhận được nhiều công nghệ tự hành hơn, hệ truyền động tiên tiến hơn và điện hóa", ông Ivan Espinosa - phó chủ tịch chiến lược và kế hoạch sản phẩm toàn cầu của Nissan - cho biết.

Tuy nhiên, riêng tại thị trường ô tô Úc, Nissan có vẻ khá hài lòng với dòng sản phẩm gồm nhiều mẫu SUV như hiện tại. "Ngoài việc giới thiệu Nissan Leaf mới tại Úc vào tháng tới, Nissan không có kế hoạch thay đổi dòng xe hiện tại tại đây", ông Tony Mee - giám đốc truyền thông của Nissan Úc - cho biết.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading