Khuyến mãi Kia Việt Nam tháng 1: Kia Sedona giảm giá 50 triệu đồng

Thị trường ô tô | 04/01/2020

Khách hàng mua xe Kia trong tháng 1 sẽ nhận được ưu đãi từ 10-50 triệu đồng tùy phiên bản cùng quà tặng hấp dẫn đi kèm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, nhân dịp năm mới 2020, Kia Việt Nam dành tặng chương trình ưu đãi giá bán và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Kia trong tháng 1.

Cụ thể, Kia Việt Nam áp dụng mức khuyến mãi đãi cao nhất dành cho mẫu MPV lắp ráp tại Việt Nam Kia Sedona với ưu đãi tiền mặt và gói quà tặng hấp dẫn bao gồm camera hành trình, bảo hiểm vật chất và gói phụ kiện tiện ích. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Mặc dù được đánh giá tốt về chất lượng nhưng Kia Sedona lại có giá bán ở mức khá cao trong phân khúc khiến mẫu xe này khó mà cạnh tranh được về doanh số.

Kia Sedona khuyến mãi lên tới 50 triệu đồng 1

Kia Sedona khuyến mãi lên tới 50 triệu đồng

Theo tin tức khuyến mãi ô tô, trong tháng 1, khách hàng mua xe Kia Cerato cũng sẽ được giảm giá tiền mặt tùy phiên bản cùng gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng với tổng giá trị lên đến 26 triệu đồng. Cerato là mẫu xe liên tục bám đuổi Mazda 3 trong cuộc đua doanh số phân khúc sedan hạng C. Mức giá bán rẻ trong phân khúc cùng đa dạng tùy chọn là lý do khiến Kia Cerato luôn giữ vững vị trí số hai trong bảng xếp hạng doanh số phân khúc hạng C.

Kia Cerato khuyến mãi 26 triệu đồng trong tháng 1 1

Kia Cerato khuyến mãi 26 triệu đồng trong tháng 1

Mẫu xe đô thị giá rẻ Kia Morning cũng không nằm ngoài chương trình ưu đãi của Kia Việt Nam trong tháng 1. Theo đó, với hợp đồng mua Kia Morning trong tháng 1, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi về giá bán cùng gói ưu đãi bao gồm phụ kiện tiện ích, gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000km và thẻ mua hàng trị giá 2 triệu đồng với tổng giá trị 22 triệu đồng.

Kia Morning khuyến mãi 22 triệu đồng trong tháng 1 1

Kia Morning khuyến mãi 22 triệu đồng trong tháng 1

Mẫu xe mới Kia Soluto cũng nhận được ưu đãi tiền mặt 10 triệu đồng cho khách hàng mua xe. Mẫu xe này đã có sự bứt phá ấn tượng chỉ sau 2 tháng ra mắt khi bất ngờ lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng 11 vừa qua. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9 vừa qua, hãng đã bàn giao tới tay khách hàng 2.360 xe Kia Soluto.

Kia Soluto ưu đãi 10 triệu đồng trong tháng 1 1

Kia Soluto ưu đãi 10 triệu đồng trong tháng 1

Ngoài các chương trình ưu đãi với những mẫu xe trên, các mẫu xe Kia Optima, Sorento, Rondo, Quoris cũng được hãng áp dụng khuyến mãi từ 15-50 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hợp đồng mua xe tùy phiên bản.

Bảng giá ưu đãi Kia trong tháng 01/2020:

Mẫu xe Ưu đãi tháng 01/2020
Kia Sedona 50 triệu đồng bao gồm ưu đãi tiền mặt và gói quà tặng hấp dẫn bao gồm camera hành trình, bảo hiểm vật chất và gói phụ kiện tiện ích.
Kia Cerato 26 triệu đồng bao gồm ưu đãi tiền mặt cùng gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng.
Kia Morning 22 triệu đồng bao gồm tiền mặt và gói phụ kiện tiện ích, gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000km và thẻ mua hàng trị giá 2 triệu đồng.
Kia Soluto 10 triệu đồng
Kia Rondo 15 triệu đồng
Kia Optima 30 triệu đồng
Kia Sorento 30 triệu đồng
Kia Premium Quoris 50 triệu đồng

Nguồn Ảnh: Internet 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading