Điểm loạt ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường giúp bạn hoàn thành mục tiêu sắm xe chơi Tết

Thị trường ô tô | 09/01/2023

Tết Nguyên Đán đã rất cận kề, nếu đang gấp rút mua ô tô để hoàn thành mục tiêu cuối năm, nhất định bạn không nên bỏ lỡ loạt ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Vị trí đặt menu tự động - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Người dân Việt Nam đang đếm ngược những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần để đón Tết Quý Mão. Những kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm cũng gần như hoàn tất. Nếu đang gấp rút mua xe cuối năm để hoàn thành mục tiêu ăn Tết, dưới đây là loạt ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường ô tô mà bạn không nên bỏ lỡ.

Toyota: Ưu đãi 50% phí trước bạ cho Vios, giảm giá Veloz Cross

Toyota Vios được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Khách mua xe Toyota Vios trong tháng 1/2023 được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Khách hàng chọn mua xe Toyota Vios bản G và E những ngày cận Tết Nguyên Đán sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính hãng. Giá xe Vios hiện nay đang được niêm yết từ 489 triệu đồng cho bản E và từ 592 triệu đồng đối với bản G. Điều này đồng nghĩa với việc nếu mua xe thời điểm này, khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tài chính lên tới 36 triệu đồng.

Ưu đãi hấp dẫn của Toyota Veloz Cross tại đại lý.

Ưu đãi hấp dẫn của Toyota Veloz Cross tại đại lý

Cùng với đó, người "anh em" Veloz Cross cũng đang nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ phía đại lý. Theo tin tức ô tô, một số đại lý đang áp dụng chương trình giảm giá 30 triệu mặt kèm phụ kiện dành cho khách mua xe Toyota Veloz Cross. Đặc biệt, phụ kiện có thể quy đổi thành tiền mặt, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được tới 40 triệu đồng.

Honda: Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho CR-V

Khai bát đầu năm, Honda CR-V nhận ưu đãi 100% phí trước bạ.

Khai bát đầu năm, Honda CR-V nhận ưu đãi 100% phí trước bạ

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ mà Honda dành cho CR-V từ tháng 12/2022 tiếp tục được kéo dài sang tháng 1/2023. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dòng xe phổ thông nhận được ưu đãi chính hãng lớn nhất trên thị trường.

Giá xe Honda CR-V hiện nay được niêm yết từ 998 triệu đến 1,138 tỷ đồng. Với ưu đãi 100% phí trước bạ, khách hàng có thể tiết kiệm tới gần 137 triệu đồng.

Honda City hiện cũng đang được phía đại lý giảm giá sâu, lên đến 30 triệu đồng tiền mặt dịp cuối năm.

Mazda: Ưu đãi 100% phí trước bạ

ưu đãi Mazda Việt Nam.

Mazda Việt Nam áp dụng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe

Hiện nay Mazda Việt Nam đang triển khai chương trình "Du xuân rước lộc" với ưu đãi 100% phí trước bạ dành cho nhiều mẫu xe "hot" như Mazda 6, CX-3, CX-30 với giá trị cao nhất lên tới 110 triệu đồng.

Cùng với đó, các dòng xe khác như Mazda 2, Mazda 3, CX-5, CX-8 cũng được ưu đãi lên đến 55 triệu đồng.

Hyundai: Accent, Creta, Santa Fe đua nhau giảm giá

ưu đãi Hyundai Santa Fe.

Sau thời gian dài mệt mỏi vì cảnh "kèm lạc" nay khách hàng mua Santa Fe đã được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ đại lý

Trong năm 2022, Hyundai Santa Fe là cái tên không ít lần vướng vào cảnh "kèm lạc". Song, đến những ngày cuối năm, dòng xế "hot" này lại nhận được chương trình giảm giá sâu từ phía đại lý.

Trong đó, mức giảm giá sâu nhất lên đến 120 triệu đồng, dành cho bản Xăng cao cấp, đưa giá xe từ 1,275 tỷ xuống còn 1,155 tỷ đồng. Tiếp đến là bản Dầu cao cấp với mức giảm 100 triệu đồng, đưa giá xe từ 1,375 tỷ xuống còn 1,275 tỷ đồng. Các bản Dầu tiêu chuẩn và Xăng tiêu chuẩn cùng được giảm 50 triệu đồng.

Các đại lý Hyundai đang nhộn nhịp chào bán Creta với loạt ưu đãi giá trị.

Các đại lý Hyundai đang nhộn nhịp chào bán Creta với loạt ưu đãi giá trị

Theo ghi nhận, một đại lý Hyundai thuộc khu vực Bình Dương đang áp dụng chương trình giảm giá sập sàn dành cho mẫu SUV hạng B Creta, cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Cụ thể, Hyundai Creta Tiêu chuẩn giảm 42 triệu đồng, từ 640 triệu xuống còn 598 triệu. Bản Đặc biệt giảm 45 triệu đồng, 690 triệu xuống mức 645 triệu. Mức giảm cao nhất thuộc về bản Cao cấp với 50 triệu đồng, đưa giá xe từ 740 triệu trở về mức chỉ 690 triệu.

Ưu đãi Hyundai Accent tại đại lý.

Ưu đãi Hyundai Accent tại đại lý

Mẫu xe hạng B Hyundai Accent cũng đang được đại lý giảm trực tiếp tiền mặt khoảng 30 triệu đồng cùng gói phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh ưu đãi tại đại lý, khách hàng mua xe Hyundai dịp cuối năm còn nhận được phần quà từ phía TC Motor, gồm bộ phụ kiện chính hãng giá quy đổi 15 triệu đồng, bảo hiểm thân vỏ hoặc TV Samsung 43 inch.

Nissan: Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Almera và Navara

Nissan tiếp tục ưu đãi lớn cho Almera và Navara, cao nhất hơn 70 triệu đồng

Nissan ưu đãi 100% phí trước bạ cho Almera và Navara

Khách hàng mua 2 mẫu xe Nissan Navara và Almera trong tháng 1/2023 sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ chính hãng. Trong đó, ưu đãi được áp dụng cho cả 2 phiên bản CVT và CVT Cao cấp của Almera, tương đương giá trị cao nhất lên đến 71,5 triệu đồng.

Với dòng xe Nissan Navara, chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ được áp dụng trên phiên bản Navara Pro4X và Navara VL 4WD, tương đương giá trị cao nhất là 69,8 triệu đồng.

Ford: Giảm giá tiền mặt cho Ranger và Territory

Ưu đãi Ford Ranger tại đại lý.

Ưu đãi Ford Ranger tại đại lý

Theo tiết lộ từ một số đại lý Ford, khách chọn mua bán tải Ranger những ngày cuối năm sẽ được giảm giá tiền mặt kèm phụ kiện chính hãng và bảo hiểm thân vỏ. Tổng giá trị ưu đãi dao động từ 50 - 90 triệu tùy phiên bản cũng như chính sách cụ thể tại mỗi đại lý.

Ưu đãi Ford Territory tại đại lý.

Ưu đãi Ford Territory tại đại lý

Cùng với đó, với mỗi hợp đồng mua bán Ford Territory thành công, khách hàng cũng sẽ được đại lý hỗ trợ giảm giá tiền mặt, tặng kèm bảo hiểm thân vỏ và phụ kiện chính hãng. Được biết, tổng giá trị quy đổi rơi vào khoảng 60 - 80 triệu đồng. Song, ưu đãi chỉ được áp dụng với 2 bản Trend và Titanium.

Suzuki Ertiga Hybrid giảm giá kịch sàn

Doanh số Suzuki Việt Nam tăng mạnh trong tháng 9, Ertiga Hybrid chứng minh sức hút

Suzuki Ertiga Hybrid đang được một số đại lý giảm giá kịch sàn

Dù mới ra mắt và có giá niêm yết rẻ nhất nhóm MPV phổ thông cỡ nhỏ nhưng Suzuki Ertiga Hybrid vẫn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ phía đại lý. Cụ thể, đa phần các đại lý đều có chung mức giảm tiền mặt là 20 triệu đồng tặng kèm phụ kiện.

Cá biệt, có một số đại lý đang mạnh tay giảm giá tiền mặt cho Ertiga Hybrid với mức giảm cao nhất lên đến 44 triệu đồng dành cho bản MT, bản AT giảm 39 triệu đồng, còn bản AT Sport Limited có mức giảm là 28 triệu đồng.

Subaru Forester ưu đãi lên tới trăm triệu đồng

Subaru Forester nhận ưu đãi sâu trong tháng 12, tiết kiệm cả trăm triệu sắm Tết

Subaru Forester nhận ưu đãi đặc biệt ngay đầu năm, đưa giá xe về mức vô cùng hấp dẫn

Subaru Forester vừa mới trải qua đợt nâng cấp hồi tháng 10/2022 với mức giá hấp dẫn hơn trước khá nhiều. Tuy vậy, hãng vẫn rất chăm chỉ tung ra ưu đãi cho chiến binh chủ lực của mình.

Trong tháng 1/2023, khách chọn mua phiên bản 2.0 i-L của Forester sẽ được giảm trực tiếp 100 triệu đồng tiền mặt, đưa giá xe trở về mức chỉ từ 869 triệu đồng. Cùng với đó là quà tặng gồm 1 năm bảo dưỡng và màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto trị giá 25 triệu đồng.

Trong khi đó bản i-S EyeSight được giảm 95 triệu đồng tiền mặt kèm các quà tặng giá trị như: Màn hình đa Phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto trị giá 25 triệu đồng; Bảo dưỡng miễn phí 01 năm trị giá 9 triệu đồng; Gập gương tự động và Hệ thống khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh trị giá 12 triệu đồng.

Có thể thấy, những ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lăn bánh xe từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Từ đó, mở ra cơ hội sở hữu ô tô giá hấp dẫn nhất năm dành cho người Việt.

Xem thêm: Những mẫu xe MPV cũ giá rẻ cho gia đình đông thành viên chơi Tết

Ảnh: Tổng hợp

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading