Kia Soluto gia nhập, giá đại lý các mẫu xe hạng B khác trong tháng 9 như thế nào?

Thị trường ô tô | 16/09/2019

Kia Soluto 2019 đã chính thức gia nhập phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam với giá thấp nhất phân khúc, trong bối cảnh đó, các đối thủ khác trong phân khúc cũng tung nhiều chương trình khuyến mại tại đại lý để thúc đẩy doanh số.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Dưới đây là một số ưu đãi về giá hay khuyến mại tại đại lý của một số mẫu sedan hạng B nổi bật trên thị trường Việt Nam hiện nay:

1. Kia Soluto: Vừa ra mắt đã nhận ưu đãi 10 triệu đồng

Kia Soluto gia nhập, giá đại lý các mẫu xe hạng B khác trong tháng 9 như thế nào?.

Kia Soluto vừa chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 14/9 vừa qua. Mặc dù giá niêm yết của xe đã rẻ nhất phân khúc với 399 triệu đồng cho bản cơ sở và bản cao cấp nhất là 455 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại, những khách hàng có nhu cầu mua xe trong tháng 9 còn nhận được ưu đãi 10 triệu đồng tại đại lý. Đúng là mẫu xe Hàn đã rẻ nay còn rẻ hơn, thậm chí còn rẻ hơn một số mẫu xe trong phân khúc hạng A như Fadil khi hết khuyến mại hay Honda Brio.

2. Toyota Vios: Tặng 20 triệu tiền mặt + quà theo xe

Kia Soluto gia nhập, giá đại lý các mẫu xe hạng B khác trong tháng 9 như thế nào? _ ảnh 1.

Toyota Vios hiện phân phối ra thị trường 3 phiên bản với giá là E MT, E CVT và G CVT, giá xe lần lượt là 490, 540 và 570 triệu đồng. Theo khảo sát của Oto.com.vn, những khách hàng mua xe trong tháng 9 còn nhận được nhiều ưu đãi như khuyến mại tiền mặt lên tới 20 triệu và quà tặng kèm theo xe tùy từng phiên bản. Hiện nay, Vios vẫn là mẫu xe bán chạy nhất thị trường cũng như phân khúc, nhưng có vẻ vị trí này đang bị nhiều mẫu xe khác uy hiếp kể từ khi bước sang năm 2019 tới nay.

3. Mazda 2: Giảm 25 triệu đồng tiền mặt + BHVC 01 Năm + Gói bảo dưỡng 3 năm

Kia Soluto gia nhập, giá đại lý các mẫu xe hạng B khác trong tháng 9 như thế nào? _ ảnh 2.

Mazda 2 khá lép vế so với nhiều tên tuổi khác trong phân khúc. Hiện mẫu xe Nhật phân phối ra thị trường 3 phiên bản là Deluxe, Luxury và Sport Luxury, giá dao động từ 514 đến 604 triệu đồng. Trước việc Soluto mới gia nhập phân khúc, Mazda 2 tại đại lý cũng có nhiều động thái nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh như tặng tiền khuyến mại 25 triệu đồng tiền mặt, bảo hiểm vật chất 1 năm và gói bảo dưỡng 3 năm.

4. Hyundai Accent: Tương đương giá niêm yết

Kia Soluto gia nhập, giá đại lý các mẫu xe hạng B khác trong tháng 9 như thế nào? _ ảnh 3.

Ngoài Vios, thì Accent cũng là một cái tên nặng kí không chỉ trong phân khúc mà còn là xét chung toàn thị trường. Kể từ khi ra mắt thế hệ mới và chuyển sang lắp ráp vào năm 2018, doanh số của Accent đã có bước tiến nhảy vọt, thậm chí là thường xuyên so kè với mẫu xe hàng đầu thị trường Vios. Hiện tại, giá xe Accent tại đại lý không có gì thay đổi, vẫn là tương đương với giá niêm yết.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading