Kia tung loạt ảnh tiết lộ nội thất Kia Mohave mới

Thị trường ô tô | 05/09/2019

Sau khi tung một vài ảnh teaser gần đây, Kia đã công bố những hình ảnh nội thất của Kia Mohave trên website chính thức của hãng xe Hàn Quốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kia công bố loạt ảnh nội thấy Kia Mohave.

Kia công bố loạt ảnh nội thấy Kia Mohave

Kia Mohave mang đến cho người dùng không gian nội thất sang trọng với hai tone màu đen và be, bao gồm cả ghế ngồi, cabin, bảng điều khiển và ốp cửa. Nhiều chi tiết được ốp gỗ nhằm tăng sắc thái cao cấp cho xe. Hai hàng ghế đầu tiên đều có tính năng sưởi và thông gió. Hành khách ngồi ở hàng ghế thứ hai có thể chủ động điều khiển hệ thống điều hòa không khí HVAC. Hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể gập lại chỉ với một thao tác trên nút bấm.

Nội thất Kia Mohave sử dụng hai tone màu đen và be.

Bên cạnh đó, Mohave được trang bị cụm công cụ đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng tích hợp hệ thống thông tin giải trí có cùng kích thước. Xe còn trang bị sạc không dây. Kia Mohave còn có khả năng off-road và chuyển đổi 6 chế độ lái tùy chọn, bao gồm Comfort, Eco, Sport, Sand, Mud, và Snow. Ngoài ra, một chế độ lái Low-range 2 cầu cũng có sẵn với một nút bấm khác.

Cụm đồng hồ kỹ thuật số của Kia Mohave. Màn hình cảm ứng tích hợp hệ thống thông tin giải trí của Kia Mohave.

Tại Hàn Quốc, Kia Mohave chỉ có duy nhất một động cơ diesel tăng áp V6 3.0L, sản sinh công suất 256 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp.

Theo tin tức ô tô, giá khởi điểm của Kia Mohave tại Hàn Quốc là 47 triệu won (khoảng 900 triệu đồng), tương đương 39.232 USD. Mặc dù Mohave hoàn toàn có đủ khả năng cạnh tranh tại thị trường Mỹ nhưng hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy hãng xe Hàn Quốc sẽ mang Mohave tới thị trường này.

Một số hình ảnh nội thất Kia Mohave:

Cấu trúc ghế ngồi của Kia Mohave. Cấu trúc ghế ngồi của Kia Mohave. Cấu trúc ghế ngồi của Kia Mohave.
Hàng ghế 2 và 3 có thể gập lại với một nút bấm. Nội thất Kia Mohave sử dụng hai tone màu đen và be sang trọng. Ốp cửa bằng gỗ sang trọng của Kia Mohave.
Nút bấm điều khiển hệ thống điều hòa không khó HVAC. Nút bấm chỉnh ghế của Kia Mohave. Các chi tiết nội thất của Kia Mohave.

Ảnh: Motor1.com

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading