Kia ưu đãi cao nhất 100 triệu, đồng hành cùng khách hàng mùa Covid

Thị trường ô tô | 20/07/2021

Kia vừa công bố chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe trong tháng 7. Hầu hết các dòng xe của Kia đều ưu đãi khủng với mức cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế. Kia triển khai chương trình ưu đãi với giá trị cao nhất lên tới 100 triệu đồng (tặng trang bị và 01 năm bảo hiểm vật chất) đối với một số mẫu xe chủ lực.

Kia cam kết sẵn hàng giao ngay. Đặc biệt là những mẫu xe đang được ưa chuộng như Kia Sorento 2021 (All New). Tất cả yêu cầu về màu sắc và phiên bản lựa chọn đều được đáp ứng một cách nhanh nhất. Chương trình ưu đãi bắt đầu có hiệu lực từ ngày 16/7/2021 kèm theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu. Cụ thể như sau:

Kia ưu đãi cao nhất 100 triệu, đồng hành cùng khách hàng mùa Covid 1

Kia ưu đãi cao nhất 100 triệu, đồng hành cùng khách hàng mùa Covid.

Ưu đãi đặc biệt lên đến 100 triệu cho Kia Sorento (All New) bằng hình thức giảm giá trực tiếp, tặng bảo hiểm vật chất. Đây là mức hỗ trợ chưa từng xảy ra trong tiền lệ dành cho Kia Sorento 2021. Hiện tại, khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu SUV mạnh mẽ, thể thao và tiện nghi này với giá ưu đãi chỉ từ 999 triệu đồng cùng gói vay trả góp lãi suất ưu đãi từ 5.9%.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Ưu đãi lên đến đến 65 triệu đồng cho Kia Cerato (tương đương 100% phí trước bạ). Với lợi thế là một mẫu xe có giá hấp dẫn nhất phân khúc, Cerato liên tục ghi danh ở vị trí cao trong phân khúc sedan hạng C. Cộng thêm ưu đãi hấp dẫn tháng 7, Kia Cerato mang đến cơ hội sở hữu xe cho đông đảo khách hàng. Hiện tại, người mua chỉ cần thanh toán trước 109 triệu đồng là có thể mang xe về nhà.

Ưu đãi lên đến đến 65 triệu đồng cho Kia Cerato 1

Ưu đãi lên đến đến 65 triệu đồng cho Kia Cerato.

Ưu đãi 48 triệu đồng đối với xe Kia Sedona - mẫu xe gia đình, một lựa chọn hợp lý cho việc di chuyển trong mùa dịch. Trong tháng 7 này, khách mua xe hơi sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng tiền mặt và quà tặng Camera hành trình cao cấp cùng quà tặng bảo hiểm vật chất. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản.

Ngoài những hỗ trợ kể trên, các mẫu xe Kia còn lại cũng được hỗ trợ giảm giá và quà tặng hấp dẫn gồm:

  • Hỗ trợ vay mua xe trả góp với mức cao nhất lên tới 80% giá trị xe, thời hạn tối đa 07 năm cùng lãi suất hấp dẫn nhất thị trường. Khách hàng có 2 lựa chọn về lãi suất ưu đãi: 5,9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7.4% cố định toàn bộ thời gian vay.
  • Kia áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe khách hàng khi tới showroom/đại lý (trên toàn quốc) tìm hiểu xe mới, thực hiện giao dịch mua bán. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký lịch tư vấn và lái thử tại nhà mà không cần di chuyển đến đại lý.
  • Kia cam kết toàn bộ quy trình tiếp xúc khách hàng đều thực hiện đúng quy định 5k, các mẫu xe lái thử sẽ được kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn tất cả những vị trí khách hàng thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, vô lăng, núm điều khiển, màn hình giải trí,... trước khi đưa xe đến cho khách hàng lái thử tại nhà.

Nguồn ảnh: Kia Motor

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading