Kia Việt Nam khuyến mãi tới 50 triệu đồng trong tháng 2

Thị trường ô tô | 19/02/2020

Khách hàng mua xe Kia trong tháng 02/2020 sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt cùng gói quà tặng phụ kiện chính hãng hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ tin tức khuyến mãi ô tô, nhân dịp đầu xuân, Kia Việt Nam dành tặng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe trong tháng 2 với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt, quà tặng phụ kiện chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng.

Kia Morning ưu đãi 22 triệu đồng

Mẫu xe đô thị hạng A được ưa chuộng tại thị trường Việt sẽ được áp dụng khuyến mãi tới 20 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá cùng quà tặng phụ kiện tiện ích và gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000km (tùy điều kiện nào đến trước). Ngoài ra, với mỗi hợp đồng mua Kia Morning trong tháng 2, khách hàng còn nhận được thẻ mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Kia Morning hiện đang được bán tại Việt Nam với 5 phiên bản cùng tùy chọn 8 màu sắc với giá bán dao động từ 299-393 triệu đồng.

Kia Morning được áp dụng ưu đãi 22 triệu cho khách hàng mua xe trong tháng 2 1

Kia Morning được áp dụng ưu đãi 22 triệu cho khách hàng mua xe trong tháng 2.

Bộ 3 sedan Kia Optima - Kia Soluto - Kia Cerato ưu đãi 10-30 triệu đồng

Nhằm gia tăng sức cạnh tranh với Mazda 6 và Toyota Camry trong phân khúc sedan hạng D, Kia Việt Nam cũng áp dụng khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Kia Optima trong tháng 02/2020. Với mỗi hợp đồng mua xe, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt đi kèm gói phụ kiện cao cấp chính hãng với tổng ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Khuyến mãi áp dụng tùy phiên bản Optima.

Bộ 3 sedan Kia Optima - Kia Soluto - Kia Cerato ưu đãi 10-30 triệu đồng 1

Bộ 3 sedan Kia Optima - Kia Soluto - Kia Cerato ưu đãi 10-30 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu sedan hạng C Kia Cerato được khuyến mãi 26 triệu đồng bao gồm ưu đãi tiền mặt và gói phụ kiện chính hãng cho mỗi khách hàng mua xe (tùy phiên bản). Hiện tại, Cerato đang được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản và có giá dao động từ 399-455 triệu đồng. Mẫu xe này là đối thủ của Mazda 3, Hyundai Elantra, Honda Civic và Toyota Corolla Altis trong phân khúc hạng C tại thị trường Việt.

Tương tự, Kia Soluto khuyến mãi 10 triệu đồng bao gồm cả ưu đãi tiền mặt và gói phụ kiện chính hãng đi kèm. Trong phân khúc hạng C, Kia Soluto đang phải đối đầu với các đối thủ sừng sỏ như Toyota Vios, Hyundai Accent hay Honda City, Mazda 2. Hiện tại, Thaco cung cấp cho thị trường Việt 4 phiên bản Soluto với giá bán dao động từ 559-675 triệu đồng. Như vậy, khách hàng mua sedan Kia trong tháng 02/2020 đều được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bộ 3 xe 7 chỗ Kia Sedona - Kia Sorento - Kia Rondo ưu đãi từ 15-50 triệu đồng

Trong tháng 02/2020, Thaco cũng áp dụng khuyến mãi với các mẫu xe 7 chỗ, bao gồm Kia Sedona, Kia Sorento và Kia Rondo (tùy phiên bản). Cụ thể, khách hàng mua Kia Sedona sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt, camera hành trình và bảo hiểm vật chất (quy đổi 15 triệu đồng) với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Bộ 3 xe 7 chỗ Kia Sedona - Kia Sorento - Kia Rondo ưu đãi từ 15-50 triệu đồng 1

Bộ 3 xe 7 chỗ Kia Sedona - Kia Sorento - Kia Rondo ưu đãi từ 15-50 triệu đồng.

Trong khi đó, với mỗi hợp đồng mua xe Kia Sorento, khách hàng cũng nhận được ưu đãi 30 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt và phụ kiện chính hãng đi kèm. Mẫu MPV Kia Rondo áp dụng mức ưu đãi 15 triệu đồng.

Ngoài ưu đãi với các dòng xe phổ biến trên, Thaco cũng áp dụng khuyến mãi lên tới 50 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Kia Quoris.

Ảnh: Tin rao Oto.com.vn

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading