Lamborghini sắp ra mắt mẫu xe mới tại triển lãm ô tô Frankfurt 2019

Thị trường ô tô | 22/08/2019

Tại tuần lễ ô tô Monterey, Lamborghini đã khiến người hâm mộ phấn khích với 2 mẫu xe Aventador SVJ 63 Roadster và Huracán EVO GT Celebration. Nhưng sự bất ngờ vẫn chưa dừng lại ở đó khi Lamborghini quyết định trình làng thêm 1 mẫu xe mới tại triển lãm ô tô Frankfurt diễn ra vào tháng 9 tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bức ảnh nhá hàng của mẫu ô tô mới nhà Lamborghini.

Bức ảnh nhá hàng của mẫu ô tô mới nhà Lamborghini

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Lamborghini đã nhá hàng một mẫu xe bí ẩn với mái tách làm hai và đèn chạy ngày LED góc cạnh giống mẫu xe concept Terzo Millennio 2017.

Sự giống nhau của mẫu ô tô mới và Terzo Millennio là khá lớn với gầm xe cực thấp, thiết kế mái xe lõm ở giữa và cản trước dọc thẳng. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 mẫu xe này là đèn pha của Terzo Millennio nằm ngang trong khi đèn của chiếc xe mới lại chếch xuống dưới.

Lamborghini khá kín tiếng về mẫu xe này với lời hứa hẹn “Một điều mới mẻ đang chờ đợi bạn. Hãy tập trung vào tương lai để có thể thấy nó”.

Mẫu xe concept Terzo Millennio.

Mẫu xe concept Terzo Millennio 2017

Dù công ty khá kín tiếng, các báo cáo trước đó cho biết mẫu xe mới có thể là phiên bản hypercar giới hạn lấy cảm hứng từ Terzo Millennio.

Theo tin tức ô tô, mẫu xe mới có tên mã là LB48H và có hệ dẫn động V12 hybrid đi kèm 3 motor điện. Nhờ vậy, mẫu xe này có thể đạt công suất 1.000 mã lực.

Chiếc hypercar của Lamborghini dự kiến có giá khoảng 2,5 triệu USD (58 tỉ VNĐ). Xe sẽ mở bán cuối năm nay. Ngay tại lúc này, có thể tất cả số xe dự kiến sản xuất đã được bán hết cho các khách hàng nhiều tiền.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading