Lamborghini Urus Performante - Phiên bản hiệu suất cao đã lộ diện

Thị trường ô tô | 14/05/2019

Phiên bản hiệu suất cao của "siêu bò" Lamborghini Urus Performante đã dần lộ diện. Nhiều nguồn tin, phiên bản này sẽ được chuyển nhượng với mức giá đắt đỏ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trang MotorTrend đã khai thác nguồn tin từ nội bộ Lamborghini và được biết thương hiệu xe hơi nước Ý đang âm thầm phát triển một phiên bản Urus đặc biệt, sở hữu hiệu suất cao hơn mốc chúng ta thấy hiện giờ. Có khả năng mẫu xe ô tô mới này sẽ trình làng trong khoảng 2 năm tới. Dưới đây là những thông tin chi tiết mà MotorTrend khai thác được về mẫu xe này:

"Tên tạm gọi là Urus Performante với đặc điểm là sở hữu sức mạnh lớn hơn và cắt giảm tối đa trọng lượng, hệ thống treo đặc biệt, bộ lốp thể thao cùng hệ thống khí động học chủ động và bị động hàng đầu. Xe được giới thiệu sau mẫu Cayenne Turbo Coupe GT/GT5 và được xếp ở "chiếu trên" so với dòng xe ô tô mới đến từ Porsche".

Điều đáng tiếc là các thông số liên quan đến phiên bản hiệu suất cao của Urus vẫn chưa hé lộ. Tuy nhiên, đây là điều khá dễ hiểu bởi lịch ra mắt xe còn quá xa. Lamborghini Urus phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ V8 4.0L, tăng áp kép 641 mã lực, momen xoắn 850 Nm kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Lamborghini Urus Performante - Phiên bản hiệu suất cao đã lộ diện a1

Lamborghini Urus Performante - Phiên bản hiệu suất cao đã lộ diện

Nguồn tin ô tô cho biết, Urus phát triển dựa trên khung gầm với mẫu xe sang Porsche Cayenne và Bentley Bentayga. Việc phải có phiên bản hiệu suất cao là một điều không tránh khỏi bởi vả Porsche Cayenne và Bentley Bentayga đều đã tung ra thị trường phiên bản có cấu hình cao hơn. Bentley Bentayga Speed được trang bị động cơ W12, 6.0L tăng áp kép, cho công suất tối đa 626 mã lực, momen xoắn tối đa 900 Nm. Trong khi đó Porsche Turbo S E-Hybrid Cayenne sở hữu sức mạnh tối đa 677 mã lực, momen xoắn 849 Nm.

Không chỉ có sự thay đổi ở trên, Lamborghini Urus Performante được trang bị bộ body kit riêng với sự thay đổi mạnh mẽ ở hốc hút gió và vòm bánh xe (bộ phận này sẽ được gia tăng thêm kích thước). Ngoài ra xe sử dụng ống xả lớn hơn, khoang nội thất được nâng cấp theo hướng thể thao chuyên dụng, sử dụng vật liệu sợi carbon và Alcantara.

Tuy nhiên, trước khi Lamborghini Urus Performante ra mắt, phiên bản hybrid sẽ trình làng vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là vào đầu năm sau.

  • Lamborghini Urus thứ 3 về Việt Nam đã tìm thấy chủ nhân
  • Minh Nhựa thay “bộ móng” mới cho siêu SUV Lamborghini Urus

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading