Land Rover Defender 2020 sẽ tham gia trong phần mới nhất của James Bond?

Thị trường ô tô | 30/08/2019

Hình ảnh về Land Rover Defender 2020 đã bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội. Điều đáng nói, mẫu xe này đã được bắt gặp tại phim trường của James Bond. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin tức ô tô cho biết, hình ảnh mới nhất của Land Rover Defender 2020 đã lộ diện hoàn toàn mà không có lớp ngụy trang nào. 

Land Rover Defender 2020 lộ diện hoàn toàn

Land Rover Defender 2020 lộ diện hoàn toàn tại phim trường James Bond

Theo đó, bức ảnh trên đã được chụp ngay tại phim trường của James Bond. Có thể thấy, đoàn làm phim lần này sẽ sử dụng đến Defender thế hệ mới trong một số khung cảnh của Bond 25. 

Land Rover Defender 2020 không được ngụy trang nên có thể nhìn ra nhiều chi tiết khác so với thế hệ cũ. Trước hết là chi tiết đèn pha với thiết kế vuông góc kết hợp với các hốc gió và lưới tản nhiệt trung tâm nhỏ. 

Trong khi, phần kích thước tổng thể của Defender thế hệ mới khó có thể xác định với chỉ một bức ảnh. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần đầu xe đã được hạ thấp và hẹp hơn so với đời cũ. Dọc phần thân là gương chiếu hậu nhỏ cùng đường bao mái vuông vức không khác đời trước. 

Vòm bánh xe loe rộng, cao hơn nên rất có thể khoảng sáng gầm đã được nâng cao. 

Được biết, hãng xe Anh Quốc thời gian qua đã tung nhiều hình ảnh về Land Rover Defender đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức ở Triển lãm Frankfurt. 

Land Rover Defender 2020 thử nghiệm

Hình ảnh thử nghiệm của Land Rover Defender 2020

Một số thông tin cũng xác nhận, mẫu xe hơi mới của Land Rover sẽ được mở bán với 3 phiên bản là Defender 90, Defender 110 và Defender 130. Trong đó, Defender 110 sẽ là biến thể đầu tiên ra mắt thị trường vào tháng 10 tới và cũng là chiếc xe sẽ xuất hiện trong Bond 25. 

Trang bị động cơ của Land Rover Defender sẽ là loại máy dầu với 3 tùy chọn gồm 4 xi lanh 2.0L, 2.0L và 6 xi lanh 3.0L. Công suất lần lượt của các tùy chọn này lần lượt là 197 mã lực, 237 mã lực và 296 mã lực. 

Ngoài ra, mẫu xe này còn có 3 máy xăng gồm 2.0L (296 mã lực), plug-in hybrid (398 mã lực) và 6 xi lanh 3.0L (395 mã lực). 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading