Land Rover Defender 2021 vượt qua đánh giá an toàn nhờ vũ khí bí mật

Thị trường ô tô | 17/12/2020

Land Rover Defender 2021 đã ghi điểm gần như hoàn hảo sau bài kiểm tra va chạm vào hông xe ở tốc độ 60 km/h.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Land Rover Defender 2021 vượt qua đánh giá an toàn nhờ vũ khí bí mật.

Land Rover Defender 2021 vượt qua đánh giá an toàn nhờ vũ khí bí mật.

Theo tin tức ô tô, Land Rover Defender 2021 mới đã vượt qua đánh giá an toàn và chứng minh rằng mẫu SUV hạng sang này chính là 1 lựa chọn đáng cân nhắc cho các tay lái đang tính mua xe nhưng cần 1 mẫu xe cực kỳ an toàn.

Land Rover Defender 2021 an toàn tuyệt đỉnh.

Land Rover Defender 2021 an toàn tuyệt đỉnh.

Theo đó, nhiều người quan niệm rằng xe SUV an toàn hơn so với xe sedan tiêu chuẩn. Thực tế, hầu hết những xe SUV đều lớn hơn và nặng hơn sedan. Một minh chứng củng cố thêm cho quan điểm này là mẫu SUV Land Rover Defender hoàn toàn mới vừa nhận được đánh giá an toàn 5 sao từ Euro NCAP (Chương trình đánh giá xe mới của châu Âu).

Trong thử nghiệm va chạm trực diện, mẫu xe hơi mới Land Rover Defender đã đẩy rào chắn di động ra xa sau cú va chạm. Điều ấn tượng chính là mẫu SUV tông vào hàng rào với tốc độ 100 km/h.

Land Rover Defender 2021 sở hữu khả năng bảo vệ toàn diện.

Land Rover Defender 2021 sở hữu khả năng bảo vệ toàn diện.

Chắc chắn các túi khí đã bung nhưng có vẻ như Defender vẫn có thể chạy được sau cú va chạm mạnh như vậy. Không chỉ vậy, hình nộm không bị tổn hại nhiều đồng nghĩa rằng những người ngồi trên xe có thể thoát nạn nếu xảy ra va chạm.

Cũng không có gì ngạc nhiên khi Land Rover Defender hoàn toàn mới thể hiện tốt trong thử nghiệm đâm vào rào chắn cứng. Một lần nữa, xe cho thấy khả năng bảo vệ người bên trong tuyệt vời theo kết quả phân tích dựa trên hình nộm.

Land Rover Defender 2021 trở thành chỗ dựa niềm tin cho tay lái về độ an toàn.

Land Rover Defender 2021 trở thành chỗ dựa niềm tin cho tay lái về độ an toàn.

Tuy nhiên, ấn tượng hơn cả là kết quả thử nghiệm va chạm ở phần hông xe. Cụ thể, Defender đã ghi điểm gần như hoàn hảo sau khi hàng rào di động đâm vào xe ở tốc độ 60 km/h.

Một yếu tố quan trọng giúp Land Rover Defender thế hệ mới nhận được đánh giá an toàn tối đa đó là hệ thống an toàn chủ động.

video

Video Land Rover Defender 2021 kiểm tra an toàn tại NCAP.

Được biết, vũ khí bí mật mang lại kết quả đáng mừng này chính là bộ phanh khẩn cấp tự động của xe có thể ngăn ngừa tai nạn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, khô ráo và vào cả ban đêm. Điều này cho thấy rằng mẫu SUV có hệ thống phanh mạnh mẽ.

Với chiều dài hơn 5m và nặng 2,4 tấn, Land Rover Defender có khả năng off-road tốt. Với đánh giá an toàn hàng đầu mới được công bố, khách hàng cũng có thể yên tâm về hệ thống an toàn chủ động và thụ động của mẫu xe tiền tỉ.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading