Land Rover Discovery 2019 Anniversary Edition trình làng

Thị trường ô tô | 17/01/2019

Land Rover Discovery 2019 Anniversary Edition trình làng nhằm kỷ niệm sự kiện trọng đại của hãng. Được biết, phiên bản đặc biệt giới hạn số lượng rất hạn chế, chỉ sản xuất chỉ 400 chiếc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Land Rover Discovery 2019 Anniversary Edition trình làng

Land Rover Discovery 2019 Anniversary Edition trình làng

Theo tin tức ô tôLand Rover Discovery 2019 Anniversary Edition sẽ là mẫu xe xuất xưởng trong sự kiện trọng đại kỷ niệm 60 năm của hãng. Không giống như Mini đã phát triển logo mới, nước sơn đặc biệt và đèn cửa độc đáo cho sản phẩm đặc biệt, đội ngũ thiết kế của Land Rover đã thực hiện cách tiếp cận khác đối với phiên bản kỷ niệm của riêng mình. Giới hạn sản xuất chỉ 400 chiếc, Land Rover Discovery Anniversary Edition 2019 đi kèm với lazăng hợp kim 22 inch, cửa sổ trời toàn cảnh cố định, kính bảo mật, hệ thống âm thanh 380W và sơn ánh kim.

Land Rover Discovery 2019 Anniversary Edition đặc trưng

Mẫu xe hơi mới hiện có sẵn 4 màu: đen, xám, xanh dương và bạc. Hãng xe cho biết Land Rover Discovery Anniversary Edition 2019 chỉ đắt hơn 12.300 USD (286 triệu đồng) so với biến thể Discovery Sd6 SE thông thường. "Dòng xe Discovery đại diện cho đỉnh cao của tính linh hoạt và chúng tôi tự hào về truyền thống đó", ông Rawdon Glover - giám đốc điều hành Jaguar Land Rover tại Anh - cho biết.

"Discovery đã phát triển với lịch sử 30 năm để luôn mang lại công nghệ chất lượng đến thị trường xe hơi luôn thay đổi", ông Glover bổ sung thêm. Ra mắt vào năm 1989, Land Rover Discovery hiện đang ở thế hệ thứ 5. Với vẻ ngoài bóng bẩy và đuôi xe không đối xứng, phiên bản hiện tại đại diện cho thiết kế rất khác biệt so với phong cách hình hộp trước đây. Tại Úc, doanh số Discovery vào năm ngoái đã tăng 13,8% so với năm 2017. Đây là mẫu xe đứng thứ hai về doanh số của Land Rover, sau Range Rover Sport.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading