Land Rover Range Rover SV 2023 ra mắt - đã cao cấp nay còn sang trọng hơn nữa

Thị trường ô tô | 19/12/2021

Lần đầu tiên Land Rover Range Rover SV 2023 có cấu hình trục cơ sở dài 5 chỗ ngồi.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Land Rover Range Rover SV 2023.

Sau màn ra mắt mẫu xe thế hệ hoàn toàn mới Land Rover Range Rover 2022, mới đây, hãng xe địa hình hạng sang Anh Quốc tiếp tục công bố phiên bản SV cho dòng Range Rover dưới mô hình 2023 với mức độ sang trọng thậm chí còn cao hơn so với các phiên bản đã giới thiệu trước đó.

Theo tin tức từ Land Rover, mẫu xe Range Rover SV 2023 có tới hơn 1,6 triệu cấu hình khác nhau và xe bổ sung một số chất liệu sang trọng mới. Nâng cấp đáng chú ý nhất chính là trang trí gốm được sử dụng ở cả nội thất và ngoại thất.

Land Rover Range Rover SV 2023 1.Land Rover Range Rover SV 2023 2.

Cụ thể, Land Rover Range Rover SV 2023 có thêm vòng tròn SV bằng gốm để cho biết rằng đây là phiên bản cao cấp. Chất liệu gốm cũng được sử dụng ở trên cần số, nút điều chỉnh âm lượng và nút chọn địa hình. Theo hãng xe Anh, quá trình sản xuất chất liệu đặc biệt này mất khoảng 10 tuần để hoàn thành.

Một chất liệu quan trọng khác tạo ra sự khác biệt cho mẫu xe mới Land Rover Range Rover SV 2023 là gỗ veneer. Áp dụng nghệ thuật khảm gỗ Marquetry, các miếng veneer sẽ được sử dụng để tạo ra các thiết kế và hoa văn trang trí.

Land Rover Range Rover SV 2023 7.Land Rover Range Rover SV 2023 8.

Land Rover Range Rover SV 2023 cung cấp tùy chọn gỗ veneer trên cả phiên bản trục cơ sở dài và tiêu chuẩn. Theo đó, hàng trăm mảnh gỗ sẽ được cắt bằng laser, trong đó một số mảnh nhỏ có kích thước 6 mm x 8 mm. Thực tế, biến thể trục cơ sở dài của phiên bản SV áp dụng thiết kế Marquetry từ phía trước cabin đến tận cửa tủ lạnh phía sau.

Ghế ngồi của Land Rover Range Rover SV 2023 được thiết kế độc đáo với chất liệu da aniline đơn màu và các họa tiết thêu đặc trưng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chọn một trong hai chất liệu vải Ultrafabrics là Light Cloud hoặc Cinder Grey.

Land Rover Range Rover SV 2023 2.Land Rover Range Rover SV 2023 4.

Để tạo sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn, Land Rover Range Rover SV 2023 trang bị la-zăng hợp kim 23 inch độc quyền. Hơn nữa, mẫu SUV sang trọng cũng áp dụng thiết kế viền mạ kim loại trên lưới tản nhiệt, đèn hậu, tấm chắn bùn, cản trước và cả ở phần hông xe.

Land Rover Range Rover SV 2023 5.

Ngoài các màu tiêu chuẩn của Range Rover, khách hàng có thể chọn một trong 14 màu bổ sung. Để đáp ứng sở thích đa dạng của người mua, Land Rover cung cấp dịch vụ ‘SV Bespoke Match to Sample’ có thể tái tạo bất kỳ màu ngoại thất nào.

Khách hàng mua Land Rover Range Rover SV 2023 có thể thêm chủ đề thiết kế cho toàn bộ xe hoặc chọn chủ đề độc lập cho ngoại thất hoặc nội thất. Trong đó, chủ đề SV Serenity tập trung vào sự sang trọng khi bổ sung các điểm nhấn màu đồng. Mặt khác, chủ đề SV Intrepid sẽ tạo thêm vẻ hầm hố cho ngoại thất.

Land Rover Range Rover SV 2023 9.

Về hệ thống truyền động, Land Rover Range Rover SV trang bị động cơ tăng áp kép V8 sản sinh công suất 523 mã lực. Đây cũng là lần đầu tiên xe có cấu hình trục cơ sở dài 5 chỗ ngồi. Theo kế hoạch, Range Rover SV mới sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào đầu năm 2022.

Xem thêm: Mua bán xe Range Rover cũ

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading