Lexus chạm mốc doanh số 10 triệu xe và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

Thị trường ô tô | 25/02/2019

Mới đây, thương hiệu xe sang Lexus đã kỷ niệm mừng chiếc xe thứ 10 triệu được bán ra thị trường và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin tức ô tô cho biết, chiếc xe thứ 10 triệu – con số đáng ấn tượng của Lexus đã được bán ra thị trường kể từ năm khai sinh 1989. Ban đầu, thương hiệu này còn non trẻ và chỉ khởi nghiệp bằng mẫu sedan trong phân khúc xe cao cấp đã tạo nên sự đột phá về trải nghiệm cho khách hàng. 

Lexus chạm mốc doanh số 10 triệu xe và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

Lexus chạm mốc doanh số 10 triệu xe và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

Đến năm 1998, thương hiệu Lexus đã tạo được dấu ấn trong phân khúc crossover hạng sang nhờ sự xuất hiện của mẫu Lexus RX. Bên cạnh đó là sự dẫn đầu ở phân khúc xe hybrid hạng sang với tổng số 1,45 triệu xe hybrid trên toàn cầu kể từ năm 2005 bắt đầu bán ra. Từ đó, Lexus cũng trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối xe hybrid hạng sang đầu tiên thế giới.

Cho đến nay, danh mục lựa chọn sản phẩm của hãng đã được mở rộng thêm, bao gồm 11 mẫu xe điện hoá. Hầu hết đều nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng, điển hình như các mẫu xe Lexus RX, NX, ES, LS, LC hay mẫu UX. Để có được thành công này là nhờ vào những chiến lược đổi mới sản phẩm, thiết kế sáng tạo, nền tảng công nghệ mới vào các sản phẩm của hãng. 

Bằng chứng là doanh số của hãng đã không ngừng phát triển trong những năm gần đây. Trong năm 2018 vừa qua, doanh số bán hàng của thương hiệu xe sang Nhật Bản trên thị trường ô tô toàn cầu đã gặt hái được 698.330 xe, 4,5% so với năm 2017 (668.515 xe). Trong đó, những dòng hybrid của Lexus đạt mức tăng trưởng gần 20%. 

Xem thêm:

(Ảnh: Internet)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading