Lexus IS 2021 lộ diện toàn bộ

Thị trường ô tô | 15/06/2020

Lexus IS 2021 cuối cùng cũng đã lộ diện toàn bộ thiết kế sau khi gặp phải sự cố hoãn ngày ra mắt bởi điều kiện bất lợi.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lexus IS 2021 lộ diện toàn bộ

Lexus IS 2021 lộ diện toàn bộ.

Theo tin tức ô tô,, Lexus IS 2021 mới đã được tiết lộ sớm hơn vài giờ trước khi công bố chính thức thông qua loạt hình ảnh rò rỉ đã xuất hiện trên Instagram và YouTube.

Các hình ảnh - mặc dù có chất lượng thấp (đặc biệt là các bức ảnh trên YouTube) - đã cung cấp đến người hâm mộ cái nhìn toàn diện hơn về mẫu xe “bằng xương bằng thịt” sẽ ra mắt trong sớm mai.

Lexus IS 2021 lộ diện với thần thái mới.

Lexus IS 2021 lộ diện với thần thái mới.

Đúng như dự đoán, chiếc xe sedan cỡ trung hấp dẫn này sẽ được tút tát lại hoàn toàn, sở hữu tạo hình mới mẻ hơn. Theo đó, thiết kế từ đầu đến đuôi xe đều được tinh chỉnh, làm mới mẻ và thời thượng hơn.

Tuy nhiên, cần đề cập rằng mẫu ô tô mới vẫn sử dụng chung nền tảng với mẫu IS hiện hành thay vì ứng dụng cấu trúc khung gầm mới.

Lexus IS 2021 đẹp hơn, sử dụng khung gầm hiện tại.

Lexus IS 2021 đẹp hơn, sử dụng khung gầm hiện tại.

Theo đó, cấu trúc nền tảng TNGA-L dẫn động cầu sau hiện sử dụng cho dòng Lexus LS và LC lớn hơn không tương thích, phù hợp với kích thước của IS nên việc sử dụng nền tảng này cho xe là điều không thực tế.

Lexus IS 2021 với nội thất quen thuộc.

Lexus IS 2021 với nội thất quen thuộc.

Song, có vẻ như thương hiệu xe sang gốc Nhật trong đợt làm mới Lexus IS 2021 chỉ ưu tiên cho những chi tiết tạo hình ngoại thất xe. Về phần nội thất, mẫu Lexus IS mới cũng xuất hiện một vài cập nhật mới nhưng không ấn tượng bằng thay đổi thần thái ngoại hình xe.

Qua hình ảnh cung cấp cho thấy nội thất xe vẫn giữ nguyên cách tạo tình của mẫu IS đương thời, chỉ tăng nhẹ kích cỡ màn hình trung tâm và bổ sung thêm cổng điều hòa thiết kế tròn cho hàng ghế trước.

Trang bị, thông số và giá xe Lexus IS 2021 vẫn còn là bí ẩn.

Trang bị, thông số và giá xe Lexus IS 2021 vẫn còn là bí ẩn.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật, trang bị kèm theo lẫn giá xe Lexus IS 2021 vẫn còn là ẩn số và sẽ được công bố thêm vào buổi vén màn chính thức sắp diễn ra.

(Nguồn ảnh: Caradvice)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading