Lexus IS thế hệ mới có thể sở hữu động cơ của BMW

Thị trường ô tô | 24/03/2019

Tiếp bước Toyota Supra 2019, Lexus IS thế hệ mới có thể là mẫu xe tiếp theo "mượn tạm" động cơ của BMW.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lexus IS 2019 màu trắng đứng yên

Lexus IS thế hệ mới có thể sử dụng động cơ của BMW

Theo tin tức ô tô, Lexus IS thế thệ tiếp theo có thể sở hữu động cơ turbo 6 xilanh đến từ BMW. Điều đó có nghĩa rằng Lexus IS sẽ có cùng sức mạnh với Toyota Supra 2019.

Nếu điều này trở thành sự thật, Lexus mới sẽ đạt công suất 335 mã lực. Nguồn tin cho biết thêm, Lexus IS thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu hệ dẫn động cầu sau, nhằm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin liệu Lexus IS sẽ có nền tảng khung gầm của BMW, hay được phát triển riêng bởi Toyota.

Toyota Supra 2019 màu đỏ đang chạy

Toyota Supra 2019 là người anh em song sinh với BMW Z4 thế hệ mới

Dường như chỉ có phiên bản động cơ 6 xilanh của Lexus IS là "cậy nhờ" sự giúp đỡ của BMW. Các biến thể còn lại vẫn duy trì động cơ của Toyota. Các lựa chọn động cơ của Lexus IS thế hệ tiếp theo bao gồm một bản máy tăng áp 4 xilanh 2.0L cũng như bản hybrid 2.5L. Bên cạnh đó, Lexus có thể sở hữu các phiên bản cập nhật được sử dụng trong IS300 và IS300h.

Ngoài các bản máy kể trên, một biến thể động cơ tăng áp 2.4L mới cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Hiện nay, động cơ 4 xilanh chỉ có trên bản máy 2.0L hoặc 2.5L của Toyota và Lexus. Do đó, động cơ 2.4L có thể là sản phẩm hoàn toàn mới của Toyota.

Hiện tại, không có bất kỳ thông tin về thời gian ra mắt của Lexus IS thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng, xe có thể trình làng vào nửa cuối năm 2020. Lexus IS hiện nay đã ra mắt vào 6 năm trước; do vậy, đây là khoảng thời gian chín muồi cho IS nâng cấp hoàn toàn thiết kế.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading