Lexus LS 500 Executive bổ sung trang bị tiêu chuẩn tại Malaysia

Thị trường ô tô | 29/07/2019

Lexus LS 500 Executive đến tay người dùng Malaysia tiếp tục tăng cường trang bị tiêu chuẩn kèm theo giá cả thân thiện hơn để khách hàng lựa chọn. Được biết, gói Kiriko Glass trong Lexus LS 500 Executive sẽ bổ sung cặp kính Kiriko và trang trí bằng vải xếp nếp độc đáo cho các tấm cửa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lexus LS 500 Executive bổ sung trang bị tiêu chuẩn tại Malaysia

Lexus LS 500 Executive bổ sung trang bị tiêu chuẩn tại Malaysia

Theo tin tức ô tô, Lexus LS 500 Executive Malaysia bổ sung trang bị tiêu chuẩn và điều chỉnh giá thân thiện người dùng hơn. Được biết, từ nay đến tháng 10/2019, Lexus LS 500 tại Malaysia sẽ có giá khởi điểm đặc biệt là 799.888 RM (4,5 tỷ đồng) đối với biến thể Luxury và 1.080.888 RM (6,1 tỷ đồng) đối với biến thể Executive. Mẫu xe nhập khẩu từ Nhật Bản trước đây được bán với giá 1.057.000 RM (6 tỷ đồng) và 1.316.000 RM (7,4 tỷ đồng) lần lượt đối với biến thể Luxury và Executive (dựa trên bảng giá tháng 1/2019). Bên cạnh sự thay đổi về giá, gói Kiriko Glass chế tác thủ công trước đây được cung cấp với giá 126.000 RM (711 triệu đồng) hiện đã là tính năng tiêu chuẩn trong LS 500 Executive.

Lexus LS 500 Executive tăng cường trang bị

Gói Kiriko Glass trong mẫu xe hơi mới bản Executive sẽ bổ sung cặp kính Kiriko và trang trí bằng vải xếp nếp độc đáo cho các tấm cửa. Vải này lấy cảm hứng từ nghệ thuật Origami của Nhật Bản. Không giống như da, chất liệu này có bề mặt dạng 3 chiều và cảm giác mềm mại hơn. Vải được gấp bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề từ thành phố cổ Kyoto của Nhật Bản. Trong khi đó, kính Kiriko là sản phẩm thủy tinh màu đặc sắc. Các hoa văn tinh tế được cắt thành thủy tinh để khúc xạ các màu sắc khác nhau của ánh sáng. Tùy thuộc vào góc nhìn và thời gian trong ngày, diện mạo của kính Kiriko sẽ khác nhau.

Lexus LS 500 Executive cùng họa tiết trang trí bắt mắt

Cấp độ trang bị của Lexus LS 500 Executive cũng đã được cải thiện. Bộ công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến Lexus Safety System+ hiện đã có nâng cấp để bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng dựa vào radar với chức năng Stop&Go cũng như hỗ trợ giữ làn đường. Các tính năng đáng chú ý khác khiến LS khác biệt so với các xe sang nước Đức là gỗ dán do thợ thủ công Takumi của Lexus sản xuất. Ngoài ra, ghế sau có chức năng mát xa đồng phát triển với nhân viên mát xa Shiatsu Nhật Bản (chỉ dành cho biến thể Executive). Các nâng cấp và giá đặc biệt kể trên chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng chậm nhất là vào tháng 10/2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading