Lexus NX 2022 phong cách hơn với loạt phụ kiện TRD và Modellista mới

Thị trường ô tô | 12/10/2021

Trong khi phụ kiện TRD nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ thì phụ kiện Modellista mới giúp Lexus NX 2022 trông thanh lịch và sang trọng hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bộ phụ kiện TRD và Modellista cho Lexus NX.

Đã vài tháng trôi qua kể từ khi mẫu xe Lexus NX hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu. Tại Nhật Bản, mẫu Crossover này cũng vừa tung ra loạt phụ kiện hiệu suất và phong cách mới. Quan trọng hơn hết, các phụ kiện sẽ có sẵn cho cả biến thể tiêu chuẩn và F-Sport.

Dòng phụ kiện từ TRD được gọi là F Sport Parts và dành cho biến thể Lexus NX F-Sport. Theo TRD, bộ phụ kiện này có tác dụng “kiểm soát khí động học” và tạo ra “tính cân bằng tổng thể”.

Lexus NX với phụ kiện TRD.

Về ngoại thất, Lexus NX 2022 cung cấp bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp khí động học bên hông xe và bộ khuếch tán phía sau. Những bộ phận này càng làm nổi bật thêm những đường nét hầm hố của NX và khiến xe trông thể thao hơn. Ngoài ra, TRD còn cung cấp nắp gương khí động học và bộ giảm thanh thể thao.

Để cải thiện khả năng xử lý và sự thoải mái khi lái xe, Lexus NX 2022 bổ sung la-zăng nhôm 20 inch trọng lượng nhẹ cùng với bộ giảm xóc hiệu suất và thanh gia cố khung gầm.

Lexus NX Modellista.Lexus NX Modellista 1.

Trong khi các phụ kiện F-Sport làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ thì loạt phụ kiện Modellista giúp Lexus NX 2022 trông thanh lịch và sang trọng hơn. Cụ thể, mẫu crossover sẽ bao gồm ốp cản trước, ốp khí động học bên hông xe và phần mở rộng cản sau. Đáng chú ý, tất cả đều đi kèm với các điểm nhấn màu bạc và crôm.

Ngoài ra, danh sách các bộ phận từ Modellista còn có la-zăng nhôm 20 inch và trang trí crôm cho cửa sau. Được biết, loạt phụ kiện Modellista và F-Sport mới dành cho Lexus NX 2022 hiện đã được bán ra tại Nhật Bản và người mua có thể đặt hàng ngay bây giờ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading