Lexus RC Emotional Ash Edition ra mắt với giá 1,4 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 09/11/2020

Lexus RC Emotional Ash Edition ra mắt tại quê nhà Nhật Bản chào giá từ 6.469.000 Yên (1,4 tỷ đồng) và lên đến 7.477.000 Yên (1,7 tỷ đồng) cho biến thể đầu bảng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lexus RC Emotional Ash Edition ra mắt với giá 1,4 tỷ đồng.

Lexus RC Emotional Ash Edition ra mắt với giá 1,4 tỷ đồng.

Theo tin tức ô tô, một phiên bản Lexus RC đặc biệt được hãng xe Nhật ra mắt như là quà tặng dành riêng cho các tay lái hâm mộ mẫu xe tại quê nhà.

Lexus RC Emotional Ash Edition xuất hiện tại quê nhà.

Được biết, Lexus RC cùng với CT và IS sắp bị khai tử khỏi thị trường châu Âu. Tuy nhiên, ô tô vẫn còn rất nhiều sức sống tại thị trường quê nhà Nhật Bản. Từ đó, 1 phiên bản đặc biệt của mẫu xe với tên gọi là Lexus RC Emotional Ash Edition đã được hãng vén màn để tiếp tục cuốn hút người dùng.

Lexus RC Emotional Ash Edition sở hữu vẻ ngoài huyền bí.

Lexus RC Emotional Ash Edition sở hữu vẻ ngoài huyền bí.

Hãng hứa hẹn mẫu xe hơi mới Lexus RC Emotional Ash Edition sẽ sở hữu phong cách tươi mới và thanh lịch nhưng vẫn ẩn chứa sự huyền bí khó cưỡng. Song, model xe đặc biệt này chỉ được tinh chỉnh ngoại hình và nội thất cùng bổ sung 1 số trang bị hiện đại. Đáng chú ý nhất trong số này là đèn pha LED Trinocular tiêu chuẩn.

Lexus RC Emotional Ash Edition ngoại thất - 1. Lexus RC Emotional Ash Edition ngoại thất - 2.
Lexus RC Emotional Ash Edition ngoại thất - 3. Lexus RC Emotional Ash Edition ngoại thất - 4.

Ngoại thất Lexus RC Emotional Ash Edition tinh chỉnh hấp dẫn khó cưỡng.

Ở phía trước, Lexus RC Emotional Ash Edition có khung màu đen tuyền cho lưới tản nhiệt màu cùng tông màu. Thêm vào đó, ốp gương bên cũng như la-zăng hợp kim 19 inch đều có màu đen bóng. Riêng biến thể F Sport có la-zăng được phủ một lớp hoàn thiện đặc biệt.

Lexus RC Emotional Ash Edition hứa hẹn trải nghiệm lái phong cách.

Lexus RC Emotional Ash Edition hứa hẹn trải nghiệm lái phong cách.

Bên trong, lối trang trí huyền bí được hãng tiếp tục ứng dụng thông qua lớp phủ đen hoàn toàn trên vô lăng, bảng điều khiển và cả cửa xe. Riêng biến thể F Sport có ghế thể thao bọc da thật với chỉ khâu màu bạc. Vô lăng của Lexus RC Emotional Ash Edition cũng bọc da và đi kèm lẫy chuyển số.

Nội thất Lexus RC Emotional Ash Edition cũng được trang trí cùng tông với ngoại thất.

Nội thất Lexus RC Emotional Ash Edition cũng được trang trí cùng tông với ngoại thất.

So với Lexus RC bình thường, phiên bản đặc biệt nổi bật hơn do có màn chuyên dụng tích hợp bảng điều khiển TFT LCD 8 inch. Về giá cả, Lexus RC Emotional Ash Edition có giá dao động từ 6.469.000 Yên (1,4 tỷ đồng) đến 7.477.000 Yên (1,7 tỷ đồng). Hiện vẫn chưa rõ xe có đến các thị trường khác ngoài Nhật Bản hay không.

Riêng tại thị trường tiêu thụ ô tô nước ta, mẫu xe Nhật nổi tiếng đang được phân phối dưới dạng model Lexus RC 300 2020. Theo đó khách hàng có thể mua xe với giá bán xe Lexus khởi điểm từ 3.290 triệu đồng cho biến thể tăng áp Lexus RC Turbo.

Được biết, Lexus RC là mẫu xe duy nhất có thiết kế dạng coupe thể thao phân phối chính hãng ở Việt Nam. Những hãng xe lớn sở hữu những mẫu xe coupe như vậy có thể kể đến như Ford Mustang, Chevrolet Camaro,.. song lại không được nhập chính hãng về Việt Nam.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading