Lộ ảnh thực tế được cho là Mitsubishi Lancer 2020

Thị trường ô tô | 17/08/2019

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là của mẫu sedan thế hệ mới Mitsubishi Lancer 2020, nếu hình ảnh này thật thì chiếc xe này được thiết kế lai tạp khá nhiều.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Lancer từng là mẫu xe hạng C bán tại nhiều thị trường trên thế giới, nhưng cũng không thực sự thành công bởi trong phân khúc có nhiều lựa chọn hơn. Tại Việt Nam, Mitsubishi Lancer cũng từng được phân phối nhưng đã "dừng cuộc chơi" khá lâu và thương hiệu Nhật Bản vẫn khuyết phân khúc sedan hạng C.

Lộ ảnh thực tế được cho là Mitsubishi Lancer 2020 a1

Hình ảnh được cho là xe Mitsubishi Lancer 2020

Nhằm khôi phục một cái tên đã được định vị, đã có nhiều bản vẽ 3D về Mitsubishi Lancer thế hệ thứ 11 lộ diện nhưng phía hãng xe Nhật Bản vẫn chưa xác nhận. Trong khi đó, thế hệ mới nhất xe Mitsubishi Lancer ra mắt đã cách đây 12 năm tức năm 2007.

Theo đó, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh thực tế được cho là của Mitsubishi Lancer 2020 ở nước ngoài với thiết kế lai tạp từ nhiều mẫu xe khác nhau,. Ở phần đầu, xe khá giống với Pajero Sport bản đang bán ở Việt Nam, trong khi Thái Lan đã có xe phiên bản nâng cấp với phần ngoại thất giống Xpander.

Lộ ảnh thực tế được cho là Mitsubishi Lancer 2020 a2

Phần thân bộ la-zăng nhôm của mẫu xe hơi mới Mitsubishi Lancer được đánh giá không ăn nhập với thiết kế tổng thể, gương xe thậm chí còn không tích hợp đèn xi-nhan. Ở phần đuôi xe có cụm đèn hậu LED kéo từ sườn vào trung tâm, kết hợp đèn phanh ngay trên logo. Những hình ảnh lộ diện được cho là xe Mitsubishi Lancer mới không xuất hiện camera/cảm biến lùi, đây có thể là bản tiêu chuẩn nên không có nhiều trang bị.

Ngoài những hình ảnh trần trụi, đến hiện tại chưa có thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến Mitsubishi Lancer thế hệ mới. Nếu mẫu xe này có được Mitsubishi hồi sinh thì nhiều khả năng phải đầu năm 2020, Lancer mới được ra mắt toàn cầu, còn thị trường Việt Nam phải tiếp tục chờ đợi như nhiều mẫu xe khác.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading