Lộ diện BMW M5 mới ngụy trang chạy thử

Thị trường ô tô | 02/10/2019

BMW M5 mới vẫn giữ động cơ V8 tăng áp kép nhưng tinh chỉnh nhiều chi tiết ngoại thất.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW M5 mới chạy thử trên đường với lớp ngụy trang cẩn thận.

BMW M5 mới chạy thử trên đường với lớp ngụy trang cẩn thận

Theo tin tức ô tô, có 3 chiếc BMW M5 được phát hiện vận hành trên đường, trong đó có 2 chiếc được ngụy trang chạy thử nghiệm cẩn thận phần đầu và đuôi xe và một chiếc là phiên bản M5 hiện hành.

Dựa vào mô hình ngụy trang chạy thử, có thể thấy sự thay đổi ở phía trước thể hiện rõ nhất là đèn pha được tái thiết kế. Trên BMW M5 mới, cạnh dưới của đèn pha có dáng phẳng thay vì đường lượn góc cạnh xuôi về phía lưới tản nhiệt. Sự thay đổi nhỏ này khiến phần mũi xe trở nên góc cạnh và sắc nét hơn. Đèn chạy ban ngày LED chạy cũng có phong cách khác và tương tự kiểu dáng của đèn pha.

Bộ đèn pha của BMW M5 mới được tái thiết kế với kiểu dáng phẳng hơn.

BMW M5 mới được ngụy trang khá cẩn thận và có vẻ như đang áp dụng phương hướng thiết kế mới của BMW là mở rộng lưới tản nhiệt. Mặc dù không thể nhìn thấy những thay đổi chính xác nhưng dường như cũng có những thay đổi về kiểu dáng ở phần dưới. Bộ khuếch tán phía sau không lộ diện, nhưng công chúng hy vọng các nhà thiết kế không loại bỏ chi tiết thể thao này khỏi phiên bản sản xuất cuối cùng.

Phần đuôi xe BMW M5 mới được ngụy trang cẩn thận.

Một vài tin đồn mới nhất cho thấy M5 mới vẫn giữ động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít. Việc nâng cấp hệ truyền lực lớn dường như là không thể, nhưng các kỹ sư của BMW có thể nâng cấp động cơ để tăng nhẹ công suất hoạt động của xe.

BMW M5 mới đặt cạnh M5 phiên bản hiện hành.

Cũng có tin đồn BMW đang phát triển động cơ V8 tăng áp kép mới cho M5, nhưng nó sẽ không có sẵn ít nhất cho đến năm 2022. Công suất cao nhất của động cơ này được cho là 617 mã lực tương tự M5 Competition hiện tại. Ngày ra mắt của M5 mới vẫn chưa được hãng tiết lộ. Từ giờ đến cuối năm không có triển lãm ô tô lớn nào ở châu  u, do đó công chúng sẽ không thấy BMW M5n mới cho đến năm 2020.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading