Lộ diện hình ảnh của Toyota Land Cruiser 200 phiên bản đặc biệt

Thị trường ô tô | 30/09/2019

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đặc biệt là tại các thị trường Đông Âu, Toyota Land Cruiser 200 đã có phiên bản đặc biệt tinh chỉnh rộng rãi hơn, sở hữu động cơ V8, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khoảng sáng gầm xe lớn – thiết kế phù hợp cho các đoạn đường lầy lội, khó khăn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lộ diện hình ảnh của Toyota Land Cruiser 200 phiên bản đặc biệt.

Lộ diện hình ảnh của Toyota Land Cruiser 200 phiên bản đặc biệt

Ví dụ, hãng độ AutoLife của Ukranie gần đây đã tinh chỉnh cho Toyota Land Cruiser 2019 và tin tưởng rằng đây là phiên bản xe rất đáng giá, đặc biệt tại không gian nội thất.

Đầu tiên, hãng nói không muốn bản SUV này trông như “một chiếc tủ lạnh trên các bánh xe”. Đó là lý do tại sao họ tiến hành các thay đổi ngoại thất để phù hợp với bộ bodykit với la zăng rộng thêm 3,9 inch.

Các cản xe hầm hố hơn cũng được bổ sung, đi cùng hệ thống bảng chạy tùy chỉnh, lưới tản nhiệt đen bóng và khối động cơ trọng lượng nhẹ với nhiều chi tiết lược bỏ.

video

Trải nghiệm nhanh Land Cruiser Prado VX 2018

Khoang nội thất long lanh với màu xanh và đỏ. AutoLife cho biết, toàn bộ khoang cabin của Land Cruiser 200 được bao phủ bởi da làm từ nước Áo chất lượng cao tại ghế ngồi, tay nắm cửa cùng logo “Magnum” gắn trên gối tựa đầu, chỗ tựa tay trung tâm và trung tâm vô lăng.

Các vật liệu khác được sử dụng trong khoang nội thất gồm các chi tiết gỗ đẹp mắt tại vô lăng, bảng cửa và bảng điều khiển, cũng như các chi tiết nhôm sáng loáng tại bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa và một số khu vực khác.

Mặc dù hàng ghế phía sau của Land Cruser 200 2019 đã khá tốt, nhưng AutoLift vẫn quyết định thay thế chúng bằng hai ghế ngồi cá nhân từ BMW 7-Series.

 
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading