Lộ diện Mercedes S-Class 2021 ngụy trang chạy thử tại Đức

Thị trường ô tô | 27/10/2019

Nguyên mẫu Mercedes S-Class 2021 tiếp tục lộ diện chạy thử trên đường phố Đức, sẽ ra mắt năm sau.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Video Mercedes S-Class 2021 chạy thử trên đường phố Đức

Theo tin tức ô tô, nguyên mẫu Mercedes S-Class 2021 tiếp tục được bắt gặp ngụy trang chạy thử trên đường phố Đức, tiết lộ thêm một vài chi tiết về chiếc sedan mới. Điều khác biệt là trong lần chạy thử này là S-Class bọc camo ít hơn, đặc biệt là phần mái xe cùng tay nắm cửa nổi được phát hiện đầu tiên trên S-Class Maybach từng xuất hiện trước đây.

Mercedes S-Class 2021 chạy thử tại Đức.

Bên cạnh đó, lớp bọc camo che khuất một phần đèn pha, tuy nhiên nhiều đồn đoán cho rằng Mercedes S-Class 2021 sẽ có đèn full-LED chạy ban ngày bao quanh đèn pha. Phía sau xe không có gì nhiều để nhìn ngoại trừ đèn hậu được mở rộng đến cửa sau.

Cụm đèn pha được che giấu một phần trên Mercedes S-Class 2021.

Mercedes cho biết S-Class mới sẽ là “tiên phong của ngành công nghiệp ô tô”. Xe sẽ không sử dụng hệ truyền động hoàn toàn bằng điện (hiện tại là EQS) nhưng đây sẽ là mô hình sản xuất đầu tiên cung cấp hệ thống lái tự động cấp 3.

Mercedes S-Class 2021 sẽ cung cấp hệ thống lái tự động cấp 3.

Dự kiến ​​S-Class mới sẽ được tiết lộ vào khoảng năm 2020 và sẽ được bán tại Mỹ dưới dạng model năm 2021. Một biến thể Maybach cũng đang được thực hiện, trong khi các sản phẩm của AMG cũng sẽ tham gia vào đội hình sau này. Mặc dù vậy, đừng mong đợi các phiên bản coupe và mui trần của S-Class, vì có tin đồn cho rằng hai loại thân xe này sẽ không đạt đến giai đoạn sản xuất.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading