Lột xác cho Ferrari quá xấu, tiền đạo Arsenal bị ném đá

Thị trường ô tô | 11/09/2019

Pierre-Emerick Aubameyang - tiền đạo người Pháp thuộc đội tuyển bóng đá Arsenal bị cộng đồng mạng ném đá vì “thay áo mới” cho chiếc LaFerrari bằng lớp chrome bóng kệch cỡm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tiền đạo Arsenal quyết định thay áo mới màu chrome sáng bóng cho Ferrari.

Tiền đạo Arsenal quyết định thay áo mới màu chrome sáng bóng cho Ferrari

Theo tin tức ô tô, mới đây tiền đạo Arsenal đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho chiếc LaFerrari màu đỏ của mình với màu chrome sáng bóng. Tuy nhiên, điều đáng nói là chiếc Ferrari của anh sau khi khoác áo mới liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích và ném đá vì bị cho là quá lố bịch.

Cụ thể, ngôi sao bóng đá này đã tìm đến nhà thiết kế Yianni Charalambous và đặt hàng theo yêu cầu của anh. Nhà thiết kế này đã bày tỏ quan điểm rằng lựa chọn này sẽ gây tranh cãi với nhiều người, đặc biệt là giới yêu xe. Tuy nhiên, ông vẫn thực hiện theo yêu cầu của tiền đạo Arsenal. Ông cũng cho biết thêm rằng Pierre-Emerick không thích những thứ bình thường và chiếc Ferrari của tiền đạo này cũng là siêu xe tốt nhất từng được thực hiện tại xưởng của ông tại Enfield, phía bắc London.

Chiếc Ferrari màu đỏ nguyên bản của Pierre-Emerick Aubameyang.

Chiếc Ferrari của Pierre-Emerick ban đầu có màu đỏ nguyên bản và sau khi “lột xác” thì có màu chrome sáng bóng. Và đúng như những lăn tăn của nhà thiết kế, khi ông đăng hình ảnh chiếc Ferrari này được được bọc chrome sáng bóng chưa hoàn thiện trên Instagram của mình, đã có rất nhiều bình luận vô cùng gay gắt và phản đối vì sự kệch cỡm này, như:

- “Ông đã phá hủy chiếc LaFerrari.”
- “Đây là một lựa chọn kinh khủng cho chiếc Ferrari này.”
- “Đây là cách phá hủy một chiếc Ferrari.”

Đây không phải lần đầu tiền đạo bóng đá 30 tuổi này quyết định lột xác cho những xế cưng với màu sắc dị biệt. Trước đó, anh từng gây tranh cãi khi quyết định dát vàng cho chiếc Lamborghini Urus và phủ lớp bạc ánh vàng lên Lamborghini Aventador.

Chiếc Lamborghini Urus dát vàng từng gây tranh cãi của tiền đạo Arsenal. Chiếc Lamborghini Aventador bạc ánh vàng từng gây tranh cãi của tiền đạo Arsenal.

 

Ảnh: thesun.co.uk

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading