Luxgen U6 GT - SUV Tàu dáng thế thao giá hơn nửa tỷ

Thị trường ô tô | 25/02/2019

Luxgen U6 GT sẽ là mẫu SUV mới tham chiến thị trường ô tô Trung Quốc trong thời gian tới. Theo đó, mẫu xe khá quen thuộc với người dùng bởi vì đây là phiên bản thể thao của mẫu SUV Luxgen U6 từng xuất hiện trước đây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Luxgen U6 GT - SUV Tàu dáng thế thao giá hơn nửa tỷ

Luxgen U6 GT - SUV Tàu dáng thế thao giá hơn nửa tỷ

Theo tin tức ô tô, Luxgen U6 GT sẽ là thành viên mới tham gia câu lạc bộ SUV trên thị trường ô tô Trung Quốc. Được biết, Luxgen là 1 thương hiệu ô tô Đài Loan và có liên kết kinh doanh sản xuất xe tại đất Tàu với hãng xe Đông Phong (DongFeng).

Luxgen U6 GT quen thuộc nhưng thể thao hơn

Hiện tại, Luxgen vẫn chưa thành công trong việc tạo nên tiếng tăm, gây dựng hình ảnh đối với người dùng Trung Hoa. Một trong số những nguyên nhân chính là việc số lượng các mẫu xe của hãng khá hạn chế, cập nhật chậm và khó đến tay nhiều đại lý. Chính vì thế, việc bám theo trend SUV và xu hướng chuộng dáng thể thao để tạo ra Luxgen U6 GT là nước cờ hãng chọn lựa nhằm hoán đổi tình thế.

Luxgen U6 GT cho cảm giác lái mạnh mẽ hơn trước

Nhìn tổng thể, thiết kế mẫu xe hơi mới có phần thể thao, hùng hổ hơn bản tiêu chuẩn. Hơn nữa, xe vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở cho dù đã rút gọn độ dài và chiều cao xe. Được biết, trái tim sinh công cho biến thể thể thao là động cơ tăng áp 1.8 lít 204 mã lực. Thú vị rằng, động cơ này cũng xuất hiện dưới nắp ca-pô xe U6 tiêu chuẩn nhưng chỉ có thể sinh ra 180 mã lực. Hộp số tự động sáu cấp hiện tại sẽ là lựa chọn duy nhất kèm theo xe.

Dự kiến, giá của Luxgen U6 GT sẽ bắt đầu khoảng 160.000 nhân dân tệ, tương đương 24.000 USD hoặc 557 triệu VNĐ.

Luxgen U6 GT liệu có ghi điểm với người dùng?

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading