Mazda chuẩn bị tung ra CX-4 tại triển lãm Geneva?

Thị trường ô tô | 14/02/2019

Ở thời điểm hiện tại, Mazda đang bán 3 mẫu SUV (CX-3, CX-5 và CX-9) và 3 mẫu xe con (Mazda 3, Mazda 6 và MX-5) tại thị trường Mỹ. Trong thời gian tới, Mazda sẽ mở rộng danh mục sản phẩm với 2 mẫu crossover mới, một trong số đó có thể là chiếc CX-4 hiện đang bán độc quyền tại Trung Quốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ảnh teaser Mazda

Hình ảnh teaser bí ẩn của chiếc Mazda crossover mới

Gần đây, Mazda đã đăng tải hình ảnh teaser của 1 chiếc crossover mới dự kiến ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2019. Nhiều nguồn tin cho biết đây có thể là chiếc CX-3 2020 hoặc CX-4 coupe SUV nhưng khả năng thứ hai cao hơn khả năng thứ nhất.

Được biết, CX-4 đã được bán ra tại Trung Quốc từ năm 2016. Ở thời điểm đó, lãnh đạo của Mazda cũng để ngỏ khả năng giới thiệu chiếc crossover cỡ nhỏ này trên toàn cầu.

Tại triển lãm Chicago Auto Show 2019, ông Masahiro Moro, CEO Mazda Bắc Mỹ từng tiết lộ với AutoNews rằng CX-4 sẽ được bán tại thị trường Mỹ cũng như tại thị trường Châu Âu cuối năm nay.

Bên cạnh CX-4, Mazda còn muốn giới thiệu một chiếc SUV khác được thiết kế riêng cho thị trường Hoa Kỳ. Mẫu ô tô mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Huntsville, Alabama. Chiếc xe này sẽ chia sẻ một số linh kiện với CX-4 nhưng vẫn giữ tính nguyên bản.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đợi tới năm 2021 mới có thể sở hữu chiếc SUV hoàn toàn mới của Mazda do nhà máy ở Huntsville vẫn chưa xây dựng xong. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ có thể trông chờ vào bản xem thử của mẫu ô tô này.

Xem thêm: Traum Meet 5 - Chiếc Mazda CX-4 Tàu nhái đẹp hơn hàng Nhật

Những hình ảnh của Mazda CX-4 tại Trung Quốc:

Mazda CX-4 đầu xe 1

Mazda CX-4 đầu xe 2

Mazda CX-4 đèn trước

Mazda CX-4 bánh xe

Mazda CX-4 thân xe

Mazda CX-4 đuôi xe 1

Mazda CX-4 đuôi xe 2

Mazda CX-4 cận cảnh đuôi xe

Mazda CX-4 nội thất 1

Mazda CX-4 nội thất 2

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading