Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán

Thị trường ô tô | 04/04/2019

Ngay khi mới “ngỏ ý” muốn bán chiếc Mazda CX-5 đeo biển ngũ quý 6 mới lăn bánh được 200 km, chủ xe đã được vị khách trả giá 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, cuộc giao dịch không những không thành công mà giá bán chiếc xe lại được rao bán lên 3 tỷ đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

 

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán

Tin tức ô tô cho biết, chiếc Mazda CX-5 màu trắng thuộc sở hữu của một vị khách tại Hà Nội may mắn bấm được biển “ngũ quý 6”. Tấm biển siêu đẹp đã khiến nhiều người chú ý ngay khi vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Chủ của chiếc xe cũng tỏ ý muốn bán lại chiếc xe biển số đẹp này cho những ai thích thú khi chiếc xe mới lăn bánh chỉ 200 km. 

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán2sdfsdf

Ngay sau đó, một vị khách tận Vũng Tàu đã hỏi mua lại chiếc xe với giá 2 tỷ đồng. Được biết, đại gia này hiện cũng đang sở hữu một chiếc Mazda CX-5 màu trắng đeo biển “ngũ quý 5” biển TP.Hồ Chí Minh nên nếu sở hữu được chiếc xe này sẽ tạo thành một "cặp bài trùng". Trước đó, chủ xe CX-5 biển ngũ quý 5 từng mua chiếc xe này với mức giá khoảng 2,4 tỷ đồng.

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán2aa

Tuy nhiên, sau hai ngày chiếc xe được rao bán, cuộc giao dịch của hai chủ xe đeo biển ngũ quý 5 và 6 vẫn chưa tìm được chốt. Điều đáng nói là hiện nay giá bán của chiếc SUV mang thương hiệu Nhật Bản này đã được tăng giá lên 3 tỷ đồng sau khi chủ xe nhờ giới thạo xe định giá bởi dãy số 30F-666.66 đẹp không kém chiếc Kia Cerato 51G-888.88 có giá trên 3 tỷ đồng trước đó. 

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán4aasf

Trên thị trường ô tô Việt hiện nay, chiếc Mazda CX-5 2019 trên thuộc phiên bản tầm trung đang có giá niêm yết 999 triệu đồng. Cộng thêm chi phí lăn bánh ở khu vực Hà Nội thì giá trị của chiếc xe rơi vào khoảng gần 1,2 tỷ đồng. Như vậy, mức giá 2 tỷ và 3 tỷ đồng đã cao gần gấp 2-3 lần giá trị ban đầu của chiếc xe chỉ nhờ vào tấm biển “vàng”.

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán5aasdf

Với những người thích chơi xe, đặc biệt là giới kinh doanh thường quan niệm số 6 tượng trưng cho tài lộc, cả 5 số đều trùng lặp thể hiện cho sự phát triển trong công việc của chủ xe. Không chỉ số 6 và biển số ngũ quý 8, 9, 5 xuất hiện cũng được định giá rất cao. Giả sử tấm biển tuyệt đẹp như vậy được bấm trúng vào một chiếc xe thuộc phân khúc hạng sang thì giá trị của chiếc xe thậm chí còn được tăng lên gấp 5-7 lần như vậy.

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán6sdfd

Ngoài chiếc Mazda CX-5 trên, tại Việt Nam cũng từng xuất hiện nhiều chiếc xe ô tô khác may mắn quay trúng biển đẹp và sớm được chủ mới chi hàng tỷ đồng để rinh về. Mới đây nhất là chiếc Kia Cerato biển ngũ quý 8 tại TP.HCM được bán lại với giá 3,3 tỷ đồng, cao gấp 5 lần giá niêm yết. Đầu năm nay, chiếc Hyundai Santa Fe 2019 đeo biển Hà Nội 30F-555.55 cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và giới buôn xe đánh giá mức 3 tỷ đồng có thể giao dịch. 

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán7dfgdf

Số 5 thường được quan niệm cho sự sinh sôi, nảy nở, luôn giúp tiền tài, sự nghiệp của chủ xe được phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, số 5 còn tượng trưng cho Ngũ hành - Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán78fgb

Hồi tháng 8/2018, chủ nhân chiếc Hyundai Santa Fe có hộ khẩu Hà Nội cũng may mắn bốc được biển 30F-333.33. Sau đó, chiếc xe này đã được rao bán lại với mức giá 2,5 tỷ đồng, cao gần gấp đôi so với giá lăn bánh cùng thời điểm của chiếc xe. 

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bán9fhgh

Một chiếc Santa Fe khác cũng có biển 30F-222.22 vào tháng 6/2018 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dù đã lăn bánh nhưng chiếc xe cũ này cũng được trả giá hơn 2 tỷ đồng, cao gấp đôi so với giá gốc.

Mazda CX-5 biển ngũ quý 6 tăng giá lên 3 tỷ đồng sau 2 ngày rao bándfgdfg

Còn nhiều chiếc ô tô khác cũng sở hữu được tấm biển ngũ quý. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc xe này đều được đăng ký biển số ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, các tỉnh thành khác rất hi hữu. Hiện nay, Oto.com.vn mới ghi nhận được duy nhất một trường hợp biển ngũ quý “tứ” - 37A-444.44 gắn trên chiếc Kia Morning màu đỏ khi đi đăng ký biển số tại tỉnh Nghệ An.

Xem thêm:

video

Video đánh giá xe Mazda CX-5 2019 tại Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading