Mazda CX-8 2019 cập nhật Apple CarPlay/Android Auto, tăng giá xe

Thị trường ô tô | 19/03/2019

Mazda CX-8 2019 vừa công bố một số thay đổi nhỏ về trang bị tiêu chuẩn và giá tại Úc. Theo đó, mẫu xe hơi mới bổ sung 1 loạt các công nghệ, tính năng tiêu chuẩn trên xe nhưng đẩy nhẹ giá xe cho phù hợp với các cập nhật.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda CX-8 2019 cập nhật Apple CarPlay/Android Auto, tăng giá xe

Mazda CX-8 2019 cập nhật Apple CarPlay/Android Auto, tăng giá xe

Theo tin tức ô tô, Mazda CX-8 2019 – mẫu SUV nằm giữa CX-5 và CX-9 - đã được cập nhật nhẹ, trang bị tiêu chuẩn với hệ thống G-Vectoring Control (GVC Plus), giám sát áp suất lốp và Apple CarPlay/Android Auto. Những thay đổi tinh tế đã được áp dụng đối với hệ thống điều hòa trên bảng điều khiển trung tâm. Riêng biến thể đầu bảng Asaki sở hữu ghế trước thông gió, màn hình kỹ thuật số 7 inch trong cụm đồng hồ, đèn gầm nội thất LED và gương chiếu hậu không khung.

Bên ngoài, Mazda CX-8 2019 có đèn LED ở khu vực biển số và màu sắc mới cho lazăng ở cả hai biến thể Sport và Asaki. Có một điều cần lưu ý là phiên bản tại Úc sẽ không có tùy chọn động cơ xăng 2,5 lít như ở Nhật Bản.

Mazda CX-8 2019 bổ sung công nghệ, tính năng tiêu chuẩn

Biến thể cơ bản Sport FWD đi kèm tiêu chuẩn với vải trang trí màu đỏ-đen, trang trí bảng điều khiển màu piano black, điểm nhấn mạ crôm bên trong xe, lỗ thông hơi phía sau, điều hòa không khí 3 vùng và khá nhiều trang bị an toàn chủ động.

Giám sát điểm mù, đèn pha chống lóa, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo có xe cắt ngang sau lưng và phanh khẩn cấp tự động cùng với camera chiếu hậu kèm cảm biến đỗ xe đều là tính năng tiêu chuẩn của mẫu xe hơi mới.

Mazda CX-8 2019 chỉnh nhẹ giá thành

Trong khi đó, biến thể Asaki bổ sung thêm trang trí bằng da nappa cho ghế có sưởi với màu đen/đỏ hoặc trắng. Trang trí gỗ thật trên bảng điều khiển và cửa ra vào, tấm che nắng cửa sổ phía sau, hệ thống âm thanh Bose 10 loa và vô lăng có sưởi cũng là trang bị tiêu chuẩn cho CX-8 Asaki.

Về mặt an toàn, biến thể Asaki của Mazda CX-8 2019 sở hữu màn hình quan sát xung quanh 360 độ, đèn pha LED thích ứng, mở cửa không cần chìa khóa và nút bấm khởi động. Bên ngoài, bộ lazăng hợp kim 19 inch sẽ giúp phân biệt Asaki với biến thể cấp thấp hơn.

Giá bán xe Mazda CX-8 2019 tại Úc

Mazda CX-8 2019 Giá xe tại Úc (AUD) Giá chuyển đổi (VNĐ) Chênh lệch
Sport FWD 43.410   714 triệu đồng tăng 15 triệu đồng
Sport AWD 47.410 780 triệu đồng tăng 15 triệu đồng
Asaki AWD 62.590 hơn 1 tỷ đồng tăng 18 triệu đồng
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading