McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa

Thị trường ô tô | 22/04/2019

Mới đây, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider có màu ngoại thất da cam giống hết với chiếc xe từng được Minh Nhựa sở hữu đã về “nhà mới” ở Hà Nội sau thời gian dài định cư ở Sài Gòn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa

McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, tính đến nay tại Việt Nam đã xuất hiện 7 chiếc siêu xe đắt tiền McLaren 650S, trong đó có tới 6 chiếc được đăng ký “hộ khẩu” ở TP.Hồ Chí Minh trong khi Hà Nội chỉ có 1 chiếc duy nhất. Dù số lượng ít ỏi nhưng cũng đủ cho thấy đây là dòng xe thể thao rất được các đại gia Việt ưa chuộng.

McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa2a

Mới đây, một trong số 6 chiếc 650S Spider ở Sài Gòn đã bất ngờ được đưa về lăn bánh trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người không khỏi hiếu kỳ, chú ý. Bởi từ trước đến nay, chiếc siêu xe của thương hiệu Anh ở thủ đô Hà Nội thuộc sở hữu của thiếu gia Dương "Kon" rấm hiếm khi xuất hiện trên phố. Dường như đại gia này mua xe về chỉ để ngắm. 

McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa3a

Một điều đáng chú ý và bất ngờ hơn khi chiếc McLaren 650S Spider này sở hữu ngoại thất màu da cam (McLaren Orange), giống hệt với chiếc 650S Spider trước đó từng được đại gia Minh Nhựa sử dụng khá lâu khiến mọi người lầm tưởng. Nhiều nguồn tin ô tô cho biết, hiện nay hãng siêu xe McLaren đã liệt kê màu sơn này vào danh sách những màu ngoại thất đặc biệt. Những khách hàng nào muốn rinh chiếc xe màu cam về nhà sẽ phải chi thêm một khoản tiền khá lớn.

McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa4a

Bên cạnh đó, thiết kế ngoại thất của chiếc xe còn được nhấn mạnh với hai chi tiết vành xe và hệ thống ống xả. Nhiều người dự đoán giá trị của bộ ống xả iPE trên chiếc xe này không dưới 4.000 USD, tương đương khoảng 92 triệu đồng. Trang bị đặc biệt này mang lại âm thanh to, mạnh mẽ, uy lực hơn rất nhiều cho chiếc 650S nhưng đồng thời lại giảm trọng lượng xe được 4,3 kg và tăng công suất xe thêm 33 mã lực. Trong khi đó, bộ vành 5 chấu kép sơn đen được thiết kế khá thể thao, để lộ ra vẻ đẹp của phần đĩa và cùm phanh xe, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

McLaren 650S Spider biển Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, rất giống của Minh Nhựa5a

Tuy nhiên, về giá bán của chiếc xe Oto.com.vn vẫn chưa ghi nhận được sự xác nhận chính thức từ chủ nhân mới của chiếc xe. Còn trên thị trường hiện nay, McLaren 650S Spider mới có màu vàng cam được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thường được chào giá khoảng hơn 25 tỷ đồng. Còn với chiếc xe cũ đã lăn bánh thì khả năng giá trị bán lại không đến 25 tỷ đồng nhưng chắc chắn vẫn sẽ cao vì đây là chiếc có màu sơn đặc biệt.

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading