Mercedes-Benz EQB 2021 chạy điện ngụy trang chạy thử, ra mắt 2021

Thị trường ô tô | 02/10/2019

Mẫu crossover chạy điện Mercedes-Benz EQB là phiên bản chạy điện của Mercedes-Benz GLB Class, sẽ chính thức ra mắt năm 2021.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz EQB 2021 chạy điện ngụy trang chạy thử trên đường.

Mercedes-Benz EQB 2021 chạy điện ngụy trang chạy thử trên đường

Theo tin tức ô tô, mới đây mẫu crossover chạy điện Mercedes-Benz EQB đã được phát hiện khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Nguyên mẫu chạy thử có màu ngoại thất trắng được ngụy trang phần đầu xe và phần đuôi xe.

EQB sẽ là phiên bản chạy điện của Mercedes-Benz GLB Class mới ra mắt gần đây. Giống như các sản phẩm sắp ra mắt khác của thương hiệu con EQ, mẫu xe mới EQB được hãng sửa đổi mặt trước và mặt sau để phân biệt với các phiên bản chạy bằng động cơ đốt. Những thay đổi bao gồm loại bỏ các khe hở trên bề mặt lưới tản nhiệt để tạo ra một bề mặt mượt mà hơn và thay thế đèn pha.

Lưới tản nhiệt phẳng và mịn hơn Mercedes-Benz GLB Class.

Mercedes-Benz EQB sẽ nằm dưới EQC trong dòng sản phẩm ô tô điện của Mercedes. Hệ truyền động EV boxy có khả năng sẽ giống như concept EQA. Mô hình đó gói một động cơ điện trên mỗi trục và tạo ra công suất hơn 268 mã lực và mô-men xoắn 499 Nm. Khối pin 60 kWh cung cấp cho thiết lập này. Một số tin đồn cho thấy EQB sẽ có phạm vi hoạt động 500 km.

Mercedes-Benz EQB sẽ ra mắt tại Mỹ vào năm 2021.

Mercedes đã xác nhận kế hoạch ra mắt EQB tại Mỹ vào năm 2021. Dựa trên những bức ảnh chạy thử, có vẻ như EQB về cơ bản đã được hoàn thiện. Mercedes-Benz EQB sẽ ra mắt lần đầu ở châu Âu và sau đó mẫu crossover hình hộp chạy điện này sẽ được bán ở Mỹ. Thương hiệu con EQ của Mercedes sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới. EQE và EQS sẽ “lấn sân” sang thị trường xe cao cấp và cũng sẽ có EQA trong phân khúc nhỏ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading