Mercedes cắt giảm xe tại Mỹ

Thị trường ô tô | 20/05/2019

Mercedes cắt giảm xe, tiêu giảm biến thể và đơn giản hóa tùy chọn động cơ cùng trang bị tại thị trường Mỹ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes cắt giảm xe tại Mỹ

Mercedes cắt giảm xe tại Mỹ

Theo tin tức ô tô, việc Mercedes cắt giảm xe tại thị trường ô tô Mỹ có thể sẽ sớm thành hiện thực. Hiện tại, Mercedes đang có dòng sản phẩm “hùng hậu” với vô số các mẫu xe và biến thể. Mặc dù vậy, hãng đã cho biết với các đại lý rằng hãng có kế hoạch loại bỏ một số mẫu xe, biến thể, tùy chọn động cơ và gói trang bị. "Chúng tôi sẽ chứng kiến các mẫu xe biến mất trong vòng 12 tháng tới", một đại lý Mercedes cho biết.

Khi xem xét các mẫu xe hiện tại được cung cấp từ Mercedes, rõ ràng thương hiệu Đức cực kỳ rời rạc. Không có bất cứ điều gì độc đáo đối với Mercedes về mặt này trong khi BMW và Audi đang chạy đua với dòng xe con và SUV của riêng mình. Tuy nhiên, Mercedes đặc biệt đa dạng nếu tính trong số các hãng xe cạnh tranh nước Đức.

Mercedes đơn giản hóa dòng sản phẩm tại Hoa Kỳ

Mercedes đơn giản hóa dòng sản phẩm tại Hoa Kỳ

Hiện tại, nhiều mẫu xe Mercedes có phiên bản AMG 43, 63 và thậm chí là AMG 53. Tổng cộng có tới hơn 40 mẫu xe Mercedes AMG. Tuy nhiên, thực tế là thương hiệu AMG bây giờ đã không còn dành riêng cho những mẫu xe cơ bắp đích thực của hãng nữa. Mercedes bán ra cả A-Class và CLA mới tại thị trường ô tô Mỹ chỉ trong khoảng thời gian tương đối ngắn. Đây là 2 mẫu sedan có kích thước tương tự nhau và có vẻ gây ra sự dư thừa. Bên cạnh đó, mẫu crossover GLB được cho là sẽ có mặt tại các đại lý vào Giáng sinh 2019. Điều này cũng chỉ làm cho dòng xe SUV vốn đã đông đúc càng trở nên chật chội hơn.

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể mẫu xe hoặc biến thể nào sẽ bị loại bỏ. Dòng xe coupe và convertible có lẽ sẽ phải “đứng mũi chịu sào”. C-Class, E-Class và S-Class phiên bản coupe và mui trần sẽ nhiều khả năng bị khai tử nhất do doanh số thấp. Mercedes cũng đã thông báo sự “chia tay” đối với SLC Roadster vào năm tới. Tuy nhiên, phân khúc SUV sẽ rất khó bị ảnh hưởng bởi vì doanh số vẫn còn cao tại thị trường Mỹ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading