Mercedes CLS nát đuôi trở về nguyên dạng nhờ tài sửa chữa của bác thợ người Nga

Thị trường ô tô | 13/08/2019

Không một chiếc ô tô hỏng nào có thể làm khó bác thợ máy Arthur Tussik người Nga. Chiếc Mercedes CLS với phần cốp bật tung, biến dạng trong bài viết này cũng được bác khôi phục lại tình trạng ban đầu một cách dễ dàng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes CLS nát đuôi trở về nguyên dạng nhờ tài sửa chữa của bác thợ người Nga a1

Mercedes CLS hỏng nặng cốp trở về nguyên dạng nhờ tài sửa chữa của bác thợ người Nga

Trang tin ô tô 360 độ đã có nhiều bài viết về Arthur Tussik - thợ sửa chữa ô tô người Nga. Ông thường xuất hiện trên kênh YouTube với những đoạn video khắc phục hậu quả những ca khó. Cách đây không lâu, Arthur Tussik đã đăng tải một đoạn video mô tả đầy đủ các công đoạn sửa chữa chiếc Mercedes CLS-Class thế hệ thứ hai vừa trải qua cuộc va chạm mạnh với phần cốp xe phía sau đã bị bật nắp và biến dạng.

video

Video ghi lại quá trình khôi phục phần đuôi hỏng nặng của Mercedes CLS

Theo dõi đoạn video chúng ta có thể thấy, phần đuôi của chiếc coupe 4 cửa Mercedes CLS-Class đã bị hỏng nặng. Cốp xe đã biến dạng. Tình trạng xe nặng đến mức khe cửa phía sau đã bị tuột khỏi vị trí ban đầu. Trong quá trình tháo gỡ xe, Arthur đã cho người xem nhìn thấy rõ phần hư hỏng bên trong. Sau khi quan sát, người thợ nước Nga đã phát hiện vị trí hư hỏng nặng, đó là vị trí ở bên phải khung gầm. Arthur đã quyết định cắt đoạn bỏ đoạn hư hỏng cùng với chỗ chứa lốp xe phụ ở dưới sàn.

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, Arthur Tussik dành nhiều thời gian để cắt, mài góc và nắn lại phần khung. Chiếc Mercedes CLS-Class được bổ sung thêm một vài tấm ốp thân vỏ mới, trong đó có phần cốp hoàn toàn mới. Bằng sự khéo léo của mình, bác thợ người Nga đã khéo léo lắp ráp, hàn những phụ tùng thay thế vào khung cửa và nóc xe. Để hoàn thiện chiếc xe, Arthur Tussik lắp đặt thêm hệ thống treo phía sau và phun sơn lại phần đã sửa.

Kết quả, chiếc xe đã lấy lại hình dạng nguyên bản, không ai có thể nghĩ chiếc xe này đã trải qua cuộc va chạm thảm khốc. Còn người xem video hoàn toàn nể phục tài sửa chữa của bác thợ Arthur Tussik.

(Nguồn ảnh: tinxe.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading