Mercedes Maybach S-Class 2021 lộ màn hình 'siêu to khổng lồ'

Thị trường ô tô | 23/04/2020

Tuy vẫn còn lớp ngụy trang dày đặc, hình ảnh chụp lén Mercedes Maybach S-Class 2021 mới đây cho thấy mẫu xe hơi mới sở hữu màn hình trung tâm khổng lồ, kéo dài tới khu vực cụm cần số.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

 

Mercedes Maybach S-Class 2021 lộ màn hình "siêu to khổng lồ".

Mercedes Maybach S-Class 2021 lộ màn hình "siêu to khổng lồ"

Theo thông tin ô tô, người hâm mộ đã có thể chiêm ngưỡng nội thất của Mercedes Maybach S-Class 2021 trục cơ sở dài. Gần như nội thất của bất kỳ mẫu xe hạng sang đầu bảng mới nào vào thời điểm này đều bắt buộc phải có cặp màn hình.

S-Class thế hệ tiếp theo cung cấp màn hình thông tin giải trí trung tâm khổng lồ. Chúng ta cũng có thể thấy màn hình trung tâm kéo dài tới khu vực cụm cần số. Xe còn có vô lăng mới và cụm đồng hồ lớn hơn.

Ngoại thất Mercedes Maybach S-Class 2021 vẫn còn là bí ẩn.

Ngoại thất Mercedes Maybach S-Class 2021 vẫn còn là bí ẩn.

Ngoài trục cơ sở dài hơn, ô tô Mercedes Maybach S-Class 2021 còn có một số điểm khác về ngoại thất để phân biệt với S-Class thông thường. Những khác biệt này bao gồm cản xe tái thiết kế, nhiều chi tiết mạ crôm, tùy chọn sơn 2 tông màu và lưới tản nhiệt phía trước sáng sủa tương tự như của Maybach GLS.

Tất nhiên, sự khác biệt lớn nằm ở bên trong nội thất ô tô. Mẫu xe hơi mới Mercedes Maybach S-Class 2021 dự kiến sẽ cung cấp kèm các vật liệu tốt nhất, độc quyền nhất cũng như có mức độ thoải mái và sang trọng đỉnh cao kết hợp với các công nghệ cần thiết. Như mọi khi, điểm đáng chú ý của một mẫu xe Maybach là khoang hành khách phía sau trông giống như trong máy bay phản lực chứ không phải ô tô.

Thông số sức mạnh Mercedes Maybach S-Class 2021 vẫn chưa được xác định.

Thông số sức mạnh Mercedes Maybach S-Class 2021 vẫn chưa được xác định.

Mẫu xe hơi mới Mercedes S-Class dự kiến sẽ cung cấp các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến nhất của công ty cho đến nay, bao gồm cả tính năng lái tự động Cấp độ 3. Ngoài ra, Mercedes Maybach S-Class 2021 được cho là sẽ giữ lại động cơ V12 bất chấp xu hướng chung của các nhà sản xuất ô tô là khai tử động cơ có nhiều hơn 8 xi-lanh.

Động cơ V12 trong Mercedes Maybach S-Class 2021 dự kiến sẽ là được cập nhật để có thêm mã lực và tạo ra ít khí thải hơn. Điều này có nghĩa là xe tích hợp với hệ thống mild hybrid. Mercedes lên kế hoạch tiết lộ S-Class mới vào cuối năm nay và biến thể Maybach sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

(Nguồn ảnh: Carscoop)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading