[MIAS 2019] Chevrolet Trailblazer Phoenix có tinh chỉnh thể thao hơn

Thị trường ô tô | 05/04/2019

Chevrolet Trailblazer Phoenix trang bị động cơ Duramax, hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau là biến thể thể thao hơn của mẫu SUV quyến rũ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[MIAS 2019] Chevrolet Trailblazer Phoenix có tinh chỉnh thể thao hơn

[MIAS 2019] Chevrolet Trailblazer Phoenix có tinh chỉnh thể thao hơn

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Trailblazer Phoenix mới vừa ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Manila (Philippines). Phiên bản mới của mẫu SUV cỡ trung đã có một số thay đổi để trở nên thể thao hơn. Cụ thể, các trục, logo hình nơ ở phía trước và phía sau cùng với cánh gió phía sau giờ được sơn màu đen nhám. Ở phía trước cũng xuất hiện decal Trailblazer khác biệt. Các trục xe với màu sơn tương phản đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại ngoại hình thể thao hơn cho mẫu SUV cỡ trung.

[MIAS 2019] Chevrolet Trailblazer Phoenix hỏa phụng khai phóng

Mẫu xe hơi mới cũng có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng MyLink 7 inch tích hợp tiêu chuẩn với Apple CarPlay và Andriod Auto. Về mặt cơ học, biến thể mới trang bị động cơ tăng áp diesel Duramax 2,8 lít. Công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại lần lượt ở mức 200 mã lực và 500 Nm. Động cơ này sẽ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

[MIAS 2019] Chevrolet Trailblazer Phoenix tinh chỉnh

Chiếc SUV “hỏa phụng” hoàn toàn mới có giá 1.780.888 PHP (794 triệu đồng), chỉ cao hơn một chút so với biến thể LT (762 triệu đồng). Biến thể LT có động cơ 2,8 lít I4 sản sinh công suất tối đa 200 mã lực cùng với mô-men xoắn 500 Nm. Xe trang bị phanh đĩa ABS để thực hiện nhiệm vụ giảm tốc độ và dừng. Chevrolet Trailblazer Phoenix được trưng bày tại Trung tâm thương mại thế giới ở Thành phố Pasay cho đến hết tuần.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading