[MIAS 2019] Hyundai Ioniq Electric chính thức ra mắt Philippines

Thị trường ô tô | 05/04/2019

Hyundai Ioniq Electric chạy điện hoàn toàn đã theo chân bản hybrid đến Philippines. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới có vẻ khó thể phát triển tại thị trường này trong thời gian ngắn do cơ sở hạ tầng chưa phù hợp với nhu cầu của dòng sản phẩm xe sạch chạy điện hoàn toàn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[MIAS 2019] Hyundai Ioniq Electric chính thức ra mắt Philippines

[MIAS 2019] Hyundai Ioniq Electric chính thức ra mắt Philippines

Theo tin tức ô tô, Hyundai Ioniq Electric là sản phẩm mới nhất của Hyundai giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế Manila 2019 (MIAS). Tại triển lãm năm ngoái, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã trình làng Ioniq Hybrid. Năm nay, hãng tiếp tục giới thiệu phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện có tên gọi Hyundai Ioniq Electric. Với mức giá 1.868.000 PHP (833 triệu đồng), Ioniq Electric sử dụng động cơ điện có công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 295 Nm.

[MIAS 2019] Hyundai Ioniq Electric theo chân người anh em hybrid

Bộ pin Li-ion 28 kWh của Hyundai Ioniq Electric dự kiến sẽ cung cấp phạm vi hoạt động tối đa 200 km/lần sạc (theo đánh giá của EPA). Người dùng có thể sạc pin bằng cách cắm bộ sạc vào các điểm sạc được đặt ở cả chắn bùn phía trước và phía sau xe.

Có một vài thay đổi đáng chú ý giúp phân biệt Hyundai Ioniq Electric với phiên bản hybrid. Đầu tiên, vì không có động cơ dưới nắp ca-pô nên xe không cần lưới tản nhiệt và hút gió ở phía trước. Do đó, khoang động cơ có thể được sử dụng như khoang hành lý bổ sung. Thứ hai, cản sau có rất nhiều tấm ốp màu bạc. Thiết kế này có thể không quá phù hợp với màu trắng của xe và màu đen ở nắp khoang hành lý. Thứ ba, Hyundai đã bổ sung bộ lazăng mới.

[MIAS 2019] Hyundai Ioniq Electric thân thiện môi trường

Hãng xe Hàn Quốc đã quyết định giữ nội thất của mẫu xe hơi mới gần như giống với Ioniq Hybrid. Tuy nhiên, cần số thông thường đã được thay thế bằng bộ chọn số với nút nhấn. Cùng với Ioniq Electric, Hyundai cũng giới thiệu Kona Electric tại triển lãm MIAS 2019. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng tại Đông Nam Á nói chung và của Philippines nói riêng chưa được đánh giá cao. Chắc chắn thị trường này cần phải có thêm nhiều điểm sạc nếu muốn xe điện có thể tồn tại.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading