Michael Fassbender - từ ngôi sao điện ảnh hai lần đề cử Oscar đến tay đua đam mê tốc độ

Thị trường ô tô | 01/10/2019

Nam diễn viên Michael Fassbender đam mê lái xe đến nỗi anh thực sự muốn kiểm tra kỹ năng của mình khi đối đầu với một số tay đua giỏi nhất thế giới tại Giải đua 24 Hours of Le Mans.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Michael Fassbender sẽ đồng hành cùng Porsche 911 GT3 Cup tại Giải đua 24 Hours of Le Mans.

Michael Fassbender sẽ đồng hành cùng Porsche 911 GT3 Cup tại Giải đua 24 Hours of Le Mans

Theo tin tức ô tô, một series trên YouTube sắp ra mắt có tên “Road to Le Mans” sẽ cho thấy khả năng của ngôi sao X-Men Michael Fassbender khi anh chuẩn bị đối phó với những thử thách đằng sau vô lăng của một chiếc Porsche 911 GT3 Cup. Chiếc xe này được trang bị động cơ sáu xi-lanh hút khí tự nhiên, dung tích 4.0 lít và một cánh lướt gió phía sau rộng 6 feet. Series này sẽ khởi động vào 11/10 và phát sóng các tập hàng tuần với thời gian cụ thể chưa được công bố.

Michael Fassbender sẽ tham gia Giải đua 24 Hours of Le Mans

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên 2 lần được đề cử giải Oscar tham gia một cuộc đua xe ngoài đời thực. Chỉ năm ngoái, Michael Fassbender đã giành được vị trí thứ nhất trong sáu cuộc đua đầu tiên tại Thử thách Ferrari Daytona. Thử thách mà anh lựa chọn cho cuộc đua đặc biệt đó là chiếc Ferrari 488 được trang bị động cơ V8 tăng áp 3,9 lít, cho công suất 670 mã lực.

Tại thời điểm đó, Fassbender đã nói "Sự chuẩn bị cho cuộc đua này thú vị hơn nhiều việc học ở nhà. Khi đến ngày luyện tập đầu tiên, bộ não và cơ thể của bạn phải tích hợp với những tốc độ cao này. Bạn sẽ vào trong xe và nghĩ, ‘Chúa ơi, tôi không thể làm điều này, nhưng điều đó thật đáng kinh ngạc khi cơ thể và tâm trí của bạn thích nghi, chỉ tập trung và cố gắng bắt nhịp. Đua xe thực sự mang đến một mức độ thiền định bắt buộc, điều mà rất hiếm thấy trong cuộc sống.”

Ngôi sao điện ảnh người Đức gốc Ailen đã chính thức tham gia cùng các diễn viên khác trở thành những tay đua như Steve McQueen, James Garner, Paul Newman và dĩ nhiên là Patrick Dempsey.

  

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading