MINI đời 2017 được nâng cấp công nghệ mới trong cabin

Thị trường ô tô | 18/05/2017

MINI đã cải tiến toàn bộ dòng xe đời 2017 của hãng với các trang bị mới, trong đó nổi bật với nhiều công nghệ bên trong buồng lái.

MINI đời 2017 được trang bị tính năng buồng lái mới.

Tất cả các mẫu xe sẽ được trang bị cụm đồng hồ nâng cấp với giao diện mới và rõ ràng hơn. Vào ban đêm, chúng sẽ hiển thị với màu trắng thay vì màu cam.

Tông màu tương tự cũng được ứng dụng cho màn hình hiển thị trên kính lái (HUD) khi lái trong buổi tối. Bên cạnh đó, thiết lập chiều cao cá nhân của tính năng này sẽ được lưu giữ trong chìa khoá, cùng với các thiết lập vị trí ghế ngồi và gương chiếu hậu.

Xe MINI mới hiển thị mức nhiên liệu theo kiểu mới. Bên cạnh đó, việc thay đổi các chế độ lái của xe được kích hoạt qua công tắc bật, đặt dưới nút điều khiển điều hoà nhiệt độ.

Ngoài ra, đối với đời xe năm 2017, mẫu hatchbach 3 cửa, hatchback 5 cửa và Convertible sẽ được trang bị tính năng hỗ trợ cảnh báo. Tính năng này hoạt động cùng với hệ thống định vị MINI Navigation hoặc MINI Navigation XL để phân tích cách lái xe. Nếu hệ thống cảm thấy người lái bị mất tập trung, chúng sẽ khuyên họ nên nghỉ giữa chặng đường bằng cách hiển thị một hình ảnh trên màn hình chính.

Một trang bị mới khác là việc tích hợp tính năng kết nối điện thoại Apple Carplay trên xe Countryman và Clubman, đi kèm với Media Pack XL hoặc Tech Pack.

Mọi nâng cấp kể trên sẽ có trên xe từ tháng 7/2017.

Một số trang bị công nghệ mới trên xe MINI 2017:

HUD MINI 2017.

Vô lăng MINI 2017.

Màn hình MINI 2017.

Cần số MINI 2017.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading