Mitsubishi Pajero 2019 Sport Black Series công bố giá 803 triệu đồng tại Philippines

Thị trường ô tô | 17/06/2019

Mitsubishi Pajero 2019 Sport Black Series là phiên bản cực ngầu so với phiên bản truyền thống. Đúng với tên gọi, mẫu xe hơi mới được hãng xe Nhật tân trang ngoại thất với hàng loạt chi tiết trang trí đen óng bắt mắt. Thú vị rằng, chiếc Pajero bản Sport Black Series lại được hoàn thiện bằng lớp sơn màu trắng thay vì màu đen như tên gọi Black Series.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

 

 

Mitsubishi Pajero 2019 Sport Black Series công bố giá 803 triệu đồng tại Philippines

Mitsubishi Pajero 2019 Sport Black Series công bố giá 803 triệu đồng tại Philippines

Theo tin tức ô tôMitsubishi Pajero 2019 Sport Black Series sẽ là mẫu xe bản đặc biệt mới nhất xuất hiện tại Philippines. Được biết, Black Series dường như cụm từ khá phổ biến hiện nay đối với ngành công nghiệp ô tô. Có vô số các nhà sản xuất sử dụng tên gọi này, trong đó có Ford, Honda và Suzuki. Giờ đây, Mitsubishi cũng bắt kịp xu hướng với mẫu xe Pajero Sport Black Series. Điểm thú vị là xe lại được hoàn thiện trong màu trắng thay vì màu đen như tên gọi Black Series.

Mitsubishi Pajero 2019 Sport Black Series cũng có bản tùy chọn đen đúng tên gọi

Một điểm thú vị khác của Mitsubishi Pajero Sport Black Series là lưới tản nhiệt màu đen bóng. Đáng ngạc nhiên là thiết kế tương tự lại không áp dụng cho trang trí bạc trên cản xe. Ngoài ra, mẫu xe đặc biệt còn có dòng chữ Pajero Sport phong cách trên nắp ca-pô. Để tạo ra sự tương phản về màu sắc, xe trang bị lazăng màu đen bóng. Bên cạnh đó, giá đỡ trên mui xe cũng là màu đen chứ không phải màu bạc như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Về nội thất, không có bất kỳ đề cập nào nâng cấp trang bị, tái bố trí thiết kế hoặc tinh chỉnh công nghệ. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới Black Series có logo đặc biệt trên bảng điều khiển và nẹp bước chân phát sáng là trang bị tiêu chuẩn. Mẫu xe Black Series dựa trên biến thể GLS mặc dù cũng nhận được một số tính năng của biến thể GLS Premium. Đèn pha Bi-LED và đèn hậu LED sẽ là tiêu chuẩn.

Về hệ thống truyền động, Mitsubishi Pajero Sport Black Series vẫn sử dụng động cơ tăng áp diesel MIVEC 2,4 lít 178 mã lực. Giá xe Mitsubishi Pajero 2019 bản giới hạn số lượng khởi điểm từ 1.800.000 PHP (803 triệu đồng). Tất nhiên, ngoài phiên bản màu trắng, khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản màu đen đúng như tên gọi của mẫu xe đặc biệt này.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading