Mitsubishi Pajero Sport 2020 chốt ngày ra mắt tại Thái Lan

Thị trường ô tô | 07/07/2019

Mitsubishi Pajero Sport 2020 tại Thái Lan dự kiến sẽ có đầu xe rất giống với mẫu bán tải Mitsubishi Triton.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Pajero Sport 2020 chốt ngày ra mắt tại Thái Lan

Mitsubishi Pajero Sport 2020 chốt ngày ra mắt tại Thái Lan

Theo tin tức ô tô, phân khúc SUV tại Thái Lan sắp bùng nổ khi Mitsubishi Pajero Sport 2020 đã sẵn sàng ra mắt. Mẫu SUV Nhật Bản đã gặt hái được thành công có lẽ ở mọi thị trường kể từ khi ra đời. Mitsubishi Thái Lan vừa hé lộ ngày ra mắt của Pajero Sport mới là vào ngày 25/7/2019. Dự kiến xe sẽ có phần đầu rất giống với mẫu bán tải Mitsubishi Triton khi có thiết lập đèn pha hai tầng, cản trước thể thao và lưới tản nhiệt táo bạo hơn.

Ở phần thân, thiết kế của Mitsubishi Pajero Sport 2020 không thay đổi nhiều mặc dù có lazăng hợp kim tái thiết kế. Ở phía sau, xe có thể được trang bị đèn hậu LED và cản trước chỉnh sửa. Mặc dù không có thông tin nào về nội thất của chiếc SUV sắp ra mắt nhưng có một điều khá rõ ràng là hệ truyền động hiện tại vẫn sẽ giữ nguyên. Động cơ tăng áp diesel 4N15 MIVEC sẽ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 8 cấp. Dù không có sự thay đổi về hệ thống truyền động nhưng mẫu xe hơi mới vẫn có một vài cập nhật về các chi tiết kỹ thuật và thông số cơ học.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 hẹn gặp người dùng cuối tháng này

Mitsubishi Pajero Sport thế hệ thứ 3 đã có doanh số rất tốt tại thị trường Philippines kể từ khi ra mắt năm 2016. Đây được cho là thị trường tiếp theo đón nhận mẫu SUV phiên bản mới nhất ngay sau khi ra mắt tại Thái Lan. Người hâm mộ tại Đông Nam Á đang rất háo hức muốn nhìn thấy Pajero Sport cập nhật “bằng xương bằng thịt”.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading