Mitsubishi Pajero Sport ra mắt biến thể lai bán tải

Thị trường ô tô | 19/02/2019

Mitsubishi Pajero Sport sẽ là một biến thể đặc biệt cho mẫu xe hơi mới. Theo đó, chiếc xe khổng lồ loại bỏ các hàng ghế sau, tập trung mở không gian chứa đồ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Pajero Sport ra mắt biến thể lai bán tải

Mitsubishi Pajero Sport ra mắt biến thể lai bán tải

Theo tin tức ô tô, Mitsubishi Pajero Sport xuất hiện 1 biến thể mới sở hữu sự hấp dẫn của 1 mẫu xe PPV (Pick-up Passenger Vehicle – xe khách lai bán tải). Sự cứng cáp của xe bán tải kết hợp với tính thực tế và linh hoạt của xe SUV lai wagon là những gì người dùng sẽ trải nghiệm khi mua một mẫu SUV 7 chỗ sử dụng nền tảng của xe bán tải. Tuy nhiên, có vẻ như Mitsubishi đã thực hiện một bước đi khá lạ lùng với Pajero Sport (hay còn gọi là Montero Sport hoặc Shogun Sport) khi đã loại bỏ hàng ghế sau.

Có tên gọi chính thức là Mitsubishi Shogun Sport Commercial tại Anh, Mitsubishi Pajero Sport đã xuất hiện phiên bản không có 2 hàng ghế sau. Hàng ghế thứ hai và thứ ba đã không còn nữa và thay vào đó là khoang hành lý cực rộng có trải thảm. Thực tế, xe đã được cải tiến để trở thành bán tải single-cab giống như L200/Triton nhưng có cabin kín.

Mitsubishi Pajero Sport tăng cường không gian sau

Mẫu xe hơi mới phiên bản không có ghế sau hướng đến các khách hàng doanh nghiệp cần hiệu suất của xe SUV dựa trên bán tải và không gian chứa đồ tương tự như xe van. Không gian phía sau có kích cỡ dài 1.920mm x rộng 1.000mm (tính từ vị trí lõm vào của bánh sau) x cao 1.040mm. Dung tích khoang hành lý là 1.488 lít. Mitsubishi cho biết bản đặc biệt có khả năng tải tối đa 605kg và sức kéo tối đa 3.100 kg.

Mitsubishi Pajero Sport vẫn đảm bảo chất lượng đỉnh cao

Động thái này của Mitsubishi tương tự như những gì Toyota đã áp dụng với Land Cruiser Prado khi họ chế tạo phiên bản Utility. Tuy nhiên, không giống như Toyota, Mitsubishi không cắt giảm các tính năng và thiết kế cao cấp của xe.  Mitsubishi Pajero Sport phiên bản không có ghế sau vẫn có nhiều chi tiết trang trí mạ crôm sáng bóng, lazăng hợp kim, dẫn động 4 bánh, Bluetooth, kiểm soát hành trình thích ứng và các tính năng an toàn tiên tiến như FCM.

Động cơ của Mitsubishi Pajero Sport phiên bản mở rộng không gian là máy đốt tăng áp diesel MIVEC mạnh 181 mã lực như phiên bản tại ASEAN. Tuy nhiên, phiên bản tập trung vào khoang hành lý này hiện chỉ có sẵn tại thị trường Anh và chưa rõ có tới các thị trường khác hay không.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading