Mitsubishi Pajero Sport và Triton có thêm phiên bản đua Ralliart, sớm về Việt Nam

Thị trường ô tô | 30/11/2021

Mitsubishi Pajero Sport và Triton Ralliart 2022 có cả những phụ kiện giống nhau và khác nhau phù hợp cho từng sản phẩm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

ra mắt phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Ralliart và Mitsubishi Triton Ralliart.

Mới đây, hãng xe Nhật đã chính thức ra mắt phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Ralliart và Mitsubishi Triton Ralliart tại Thái Lan. Thực tế, đây sẽ không phải là những mẫu xe Ralliart cuối cùng tại quốc gia được mệnh danh là 'xứ sở chùa Vàng'.

Đầu tiên, mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport Ralliart dựa trên biến thể 2.4 GT Plus vốn có giá cả phải chăng hơn (1.299.000 baht – tương đương 875 triệu đồng). Xe có lưới tản nhiệt Dynamic Shield màu đen bóng và đèn pha projector bi-LED tối màu. Bên cạnh đó, Sport Ralliart có thiết kế màu đen dành cho cánh gió phía sau, mui xe màu đen và ăng-ten vây cá mập.

ra mắt phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Ralliart và Mitsubishi Triton Ralliart 1.

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart trang bị các tấm chắn bùn màu đỏ mang thương hiệu Ralliart, thảm sàn Ralliart, viền vòm chắn bùn màu đen bóng, đề can đặc biệt và lazăng 18 inch tối màu. Được biết, khách hàng có thể lựa chọn 2 màu ngoại thất là White Diamond và Jet Black Mica.

Đối với Mitsubishi Triton Ralliart, xe có sẵn ở 2 dạng cabin đơn và cabin kép và cả 2 đều sử dụng động cơ tăng áp diesel 2.5L và hộp số sàn 5 cấp. Mẫu bán tải có các phụ kiện tương tự như Mitsubishi Pajero Sport Ralliart nhưng bổ sung thêm nắp gương bên và tay nắm cửa màu đen bóng, cũng như tấm lót thùng xe độc quyền.

ra mắt phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Ralliart và Mitsubishi Triton Ralliart 2.ra mắt phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Ralliart và Mitsubishi Triton Ralliart 4.

Theo tin tức từ Mitsubishi, phiên bản cabin đơn của Mitsubishi Triton Ralliart hiện có màn hình 7 inch mới với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Mặc dù vậy, phiên bản cabin kép tiếp tục sử dụng đầu phát trung tâm với CD 2 đĩa (Head Unit).

Giá chính thức của 2 mẫu xe mới Mitsubishi Pajero Sport và Triton Ralliart 2022 sẽ được công bố tại triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan sắp tới. Mặc dù những phiên bản Ralliart này chủ yếu bao gồm đề can và phụ kiện nhưng hãng xe Nhật cho biết rằng muốn mang lại “cảm giác lái đậm chất Mitsubishi”.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading