Mitsubishi Tôn Thất Tùng với chuẩn nhận diện mới chính thức khai trương tại Hà Nội

Thị trường ô tô | 12/12/2019

Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và công ty CP ô tô Trung Thượng đã cùng phối hợp để chính thức đưa đại lý Mitsubishi Tôn Thất Tùng vào hoạt động, nâng tổng số đại lý uỷ quyền của Mitsubishi lên con số 40.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Tôn Thất Tùng là đại lý đầu tiên áp dụng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi toàn cầu.

Mitsubishi Tôn Thất Tùng là đại lý đầu tiên áp dụng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi toàn cầu.

Mitsubishi Tôn Thất Tùng vừa mới chính thức đi vào hoạt động là một phòng trưng bày ô tô Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng xây dựng theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi toàn cầu với thiết kế mang phong cách trẻ trung và hiện đại, nhưng cũng rất trau chuốt, tỉ mỉ.

Ngoài ra, Mitsubishi Tôn Thất Tùng cũng là một showroom đầu tiên được triển khai theo khái niệm chuỗi "cửa hàng Big City" của MMV. Khái niệm "cửa hàng Big City" của Mitsubishi chính là thiết lập các phòng trưng bày ngay tại trung tâm của các thành phố lớn, trong các toà trung tâm thương mại hay những con đường thuận tiện cho việc mua sắm của người tiêu dùng.

Xu hướng đặt các đại lý Mitsubishi tại trung tâm thành phố sẽ dần phổ biến trong tương lai .

Đại lý Mitsubishi Tôn Thất Tùng còn được triển khai theo tiêu chuẩn Big City.

Điều này tạo ra sự tương tác đồng thời cả 2 chiều giữa khách hàng với đại lý. Chính vì vậy, với vị trí đắc địa của quận Đống Đa (gần ngã tư Tôn Thất Tùng - Phạm Ngọc Thạch - Chùa Bộc), Mitsubishi Tôn Thất Tùng hứa hẹn sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và chất lượng dịch vụ của thương hiệu Mitsubishi ngay trong trung tâm thành phố.

Là một bộ phận của công ty CP ô tô Trung Thượng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng Mitsubishi Tôn Thất Tùng sẽ được kết nối trực tiếp với Mitsubishi Trung Thượng đã có trước đó. Đồng thời đại lý mới cũng sẽ kết nối với toàn bộ các xưởng dịch vụ được uỷ quyền chính hãng của Mitsubishi Motors Việt Nam trên cả nước.

Không gian trưng bày sang trọng, hiện đại và tỉ mỉ từng chi tiết.

Đặc biệt, đối với khách hàng ở trung tâm thủ đô có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa tại Mitsubishi Tôn Thất Tùng, họ sẽ được trải nghiệm một dịch vụ mới thường chỉ bắt gặp ở những thương hiệu hạng sang - "Dịch vụ giao nhận xe tại nhà". Ngoài ra, khách hàng ở trên địa bàn Hà Nội đến xem và mua xe sẽ hoàn toàn được giao xe miễn phí tại nhà.

Nhân sự kiện khai trương, đại lý Mitsubishi Tôn Thất Tùng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe mới và đến sử dụng dịch vụ chính hãng. Việc đưa vào hoạt động đại lý Mitsubishi Tôn Thất Tùng một lần nữa cho thấy lời khẳng định của MMV trong việc nỗ lực không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng để mang đến những quyền lợi và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading