Mitsubishi Việt Nam triển khai loạt ưu đãi mới trong tháng 9/2019

Thị trường ô tô | 03/09/2019

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam trong suốt 25 năm qua, trong tháng 9/2019, Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) chính thức triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

MMV mang đến “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc.

Loạt ưu đãi của Mitsubishi Việt Nam dành cho khách hàng sử dụng xe trong tháng 9/2019.

Theo tin tức ô tô cập nhật mới nhất, từ ngày 03-30/09/2019, MMV mang đến “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn, cụ thể gồm:

  • Kiểm tra xe miễn phí
  • Giảm giá 25% cho phụ tùng hao mòn nhanh
  • Giảm giá 25% cho dầu nhớt và hóa chất chính hiệu Mitsubishi
  • Tặng quà lưu niệm cho những khách hàng đã đăng ký hẹn trước và đến đúng hẹn

Đồng thời, với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong hành trình 25 năm qua, từ ngày 30/08 – 30/09/2019, MMV còn thực hiện chương trình “Tìm kiếm những chiếc xe Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam”. 

MMV tự tin khởi đầu một chặng đường tương lai với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”.

Cụ thể, 25 khách hàng sở hữu xe Mitsubishi lâu đời nhất, tính từ năm sản xuất là 1996, còn đang hoạt động sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Khách hàng có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham dự chương trình.

Đặc biệt, mẫu xe Crossover MPV Xpander sau 1 năm gia nhập thị trường Việt Nam cũng đã đạt được những thành tích ấn tượng, điển hình là doanh số 10.000 xe giao đến tay khách hàng. Đây cũng chính là cột mốc kỷ niệm 25 năm ấn tượng cho những tiến bộ không ngừng của MMV nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đã tin tưởng và đồng hành cùng các sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi.

Có thể nói, 25 năm hoạt động đầy tự hào đã trở thành nền tảng vững chắc để MMV tự tin khởi đầu một chặng đường tương lai với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”. 

Tiếp nối lịch sử phát triển, MMV sẽ tiếp tục đầu tư vào chiến lược kinh doanh nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ. Qua đó, MMV cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất nhằm vươn tới những giá trị mới để thỏa mãn và xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ, mong đợi của khách hàng Việt Nam. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading