Mitsubishi Xpander là mẫu MPV cỡ nhỏ bán chạy nhất Philippines năm 2018

Thị trường ô tô | 18/02/2019

Từ khi ra mắt vào ngày 1/3/2018, Mitsubishi Xpander đã chứng minh được sức hút với doanh số hàng nghìn xe bán ra chỉ trong một thời gian ngắn. Không dừng lại ở đó, Xpander cũng đã trở thành mẫu xe MPV cỡ nhỏ ăn khách nhất tại thị trường Philippines trong năm 2018.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ảnh chụp bên trước xe Mitsubishi Xpander 2019 màu trắng

Mitsubishi Xpander 2019

Dù tham gia vào thị trường chưa đầy 1 năm, Mitsubishi đã vượt lên với doanh số 13.502 xe Xpander bán ra chỉ trong 9 tháng.  Điều này mang về cho Xpander một ví trị trong tốp 10 xe hơi bán chạy nhất Philippines năm 2018 và đưa Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) trở thành 1 trong 3 đơn vị phân phối hàng đầu quốc gia này. Bên cạnh đó, Montero Sport hiện vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của MMPC với doanh số 16.148 xe, kế đến là Mirage ( bao gồm cả mẫu Mirage 64) với 14.810 xe. Với điều đó, Mitsubishi đã nắm trong tay 3 trên tổng số 10 mẫu xe bán chạy nhất Philippines.

Ảnh chụp trước xe Mitsubishi Xpander 2019 màu trắng

Mitsubishi Xpander 2019 ăn khách tại Philippines

Tính đến tháng 3/2019, Mitsubishi Xpander đã tròn 1 năm tuổi trên thị trường Philippines. MMPC tự tin rằng trong năm 2019 hãng sẽ đưa Xpander đến tay nhiều người tiêu dùng hơn. Không chỉ vậy, hãng cũng tự tin rằng doanh số năm nay của mình sẽ tiếp tục tăng. Phó chủ tịch điều hành MMPC, ông Taichi Nakajima cho biết: "Hiện giờ, với nguồn cung và nhu cầu mạnh mẽ với Xpander, chúng tôi kỳ vọng vào một năm nhiều phát triển hơn nữa".

MMPC cho biết rằng hãng sẽ tung ra thêm các phiên bản cập nhật và nâng cấp tại Philippines trong thời gian tới. Tuy vậy, hãng không tiết lộ về mẫu xe được nâng cấp hay sẽ có một phiên bản hoàn toàn mới sẽ được tung ra tại Philippines năm nay hay không.

Xem thêm: 1.295 chiếc Mitsubishi Xpander bán ra vẫn chưa đủ giao cho khách hàng

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading