Mua nhà Vinhomes, khách hàng được tặng ngay chiếc VinFast Fadil gần 400 triệu đồng

Thị trường ô tô | 23/12/2019

Từ ngày 23/12/2019, tập đoàn VinGroup áp dụng chính sách tặng xe ô tô VinFast Fadil trị giá gần 400 triệu đồng cho khách mua nhà thuộc dự án Vinhomes Ocean Park và không giới hạn số lượng khách được nhận quà.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tập đoàn VinGroup vừa có thông báo chính thức, từ ngày 23/12/2019, toàn bộ những khách hàng mua nhà ở của Vinhomes thuộc dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) sẽ nhận được quà ưu đãi lớn. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua nhà và thanh toán theo quy định của chủ đầu tư sẽ được tặng một chiếc xe ô tô VinFast Fadil bản tiêu chuẩn hiện đang có giá niêm yết 394.9 triệu đồng.

Mua nhà Vinhomes, khách hàng được tặng ngay chiếc VinFast Fadil gần 400 triệu đồng 1a

Mua nhà Vinhomes, khách hàng được tặng ngay chiếc VinFast Fadil gần 400 triệu đồng

Phần quà có giá trị này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ vào giá trị của căn nhà. Chiếc xe VinFast Fadil được tặng sẽ do chính khách hàng đứng tên. Trường hợp khách mua 2 căn nhà được tặng hai chiếc xe Fadil thì sẽ có một chiếc đứng tên khách hàng, chiếc còn lại có thể chuyển nhượng cho người khác.

Do đó, những người chỉ được tặng một chiếc xe khi mua một căn nhà mà không có nhu cầu sử dụng xe vẫn phải đứng tên mà không thể chuyển nhượng cho người khác. Trừ trường hợp sau khi khách hàng đã nhận bàn giao và đứng tên xe, nếu có nhu cầu bán hoặc chuyển nhượng lại cho ai đó thì vẫn có thể sang tên theo hình thức cho/tặng/bán xe ô tô đã qua sử dụng.

Mua nhà Vinhomes, khách hàng được tặng ngay chiếc VinFast Fadil gần 400 triệu đồng 2a

Ngoài ra, trường hợp những khách hàng không nhận xe Fadil thì thay vào đó sẽ nhận được một voucher trị giá 350 triệu đồng để thanh toán khi mua và nhận bàn giao xe VinFast LUX. Toàn bộ giá trị của voucher của người được nhận sẽ sử dụng hết trong một lần, không sử dụng cho lần đặt cọc và không chuyển nhượng cho người khác.

Trước đây, tập đoàn VinGroup cũng đã có chính sách giảm giá xe VinFast Fadil hoặc VinFast LUX dành cho những khách hàng mua nhà Vinhomes. Tuy nhiên, những người có nhu cầu sở hữu căn nhà chưa chắc đã có nhu cầu sắm xe ô tô nên chương trình giảm giá đó chưa thực sự hữu ích đối với hãng xe Việt còn non trẻ.

Chính vì vậy, nhằm mục đích tri ân, hỗ trợ những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm căn hộ Vinhomes, đồng thời tạo cơ hội đưa xe ô tô Việt đến gần với người tiêu dùng Việt hơn nữa, tập đoàn VinGroup đã “mạnh tay” chịu chi bằng cách tặng hẳn một chiếc xe cho khách mua nhà.

Mua nhà Vinhomes, khách hàng được tặng ngay chiếc VinFast Fadil gần 400 triệu đồng 3a

Sau thời gian chưa đầy một năm bộ đôi VinFast LUX chính thức trình làng tại triển lãm Paris Motor Show 2018 thì cả 3 mẫu xe Fadil, LUX SA2.0LUX A2.0 đều đã được bàn giao đến tay người tiêu dùng. Mặc dù số lượng xe bàn giao không nhiều so với mặt bằng chung lượng xe xuất hiện trên đường hiện nay nhưng hầu hết các chủ sở hữu sau khi sử dụng đều có những phản hồi tích cực dành cho thương hiệu xe hơi “made in Vietnam” này.

Hồi đầu tháng 11, VinFast đã chính thức tăng giá bán cho các mẫu xe ô tô mà hãng đang phân phối, dần dần trở về giá niêm yết ban đầu công bố. Cụ thể như sau:

Dòng xe Giá niêm yết (triệu đồng - kèm VAT)
VinFast LUX A2.0 bản tiêu chuẩn 1.099
VinFast LUX A2.0 bản nâng cao 1.187
VinFast LUX A2.0 bản cao cấp (nội thất da Nappa đen) 1.337,7
VinFast LUX A2.0 bản cao cấp (nội thất da Nappa be hoặc nâu) 1.348,7
VinFast LUX SA2.0 bản tiêu chuẩn 1.530
VinFast LUX SA2.0 bản nâng cao 1.614,4
VinFast LUX SA2.0 bản cao cấp (nội thất da Nappa đen) 1.803,4
VinFast LUX SA2.0 bản cao cấp (nội thất da Nappa be hoặc nâu) 1.814,4
VinFast Fadil bản Tiêu chuẩn (Base) 394.9
VinFast Fadil bản Nâng cao (Plus) 423

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading